Thứ tư, 15/7/2020, 00:03 (GMT+7)

Em bé tụt khỏi giường, rúc vào chó cưng ngủ

MỹFinn, 23 tháng tuổi, chờ cho đèn trong phòng tắt hết thì chộp lấy chăn và gấu teddy, tụt khỏi giường rồi rúc vào ngủ cùng chó cưng.

Em bé giữa đêm tụt khỏi giường, rúc vào ổ chó cưng ngủ
 
 

Bà mẹ bốn con Paige, sống ở Richmond, bang Virginia, chia sẻ con trai Finn Knudston và chú chó Brutus của gia đình lúc nào cũng quấn quýt kể từ khi cậu bé mới sinh. Cậu bé chào đời với dị tật ở tim và từng được phẫu thuật cấp cứu để cứu sống tính mạng.

Mới đây, Paige chia sẻ lên tài khoản mạng xã hội một video, do camera an ninh trong nhà ghi lại hôm 3/7, quay cảnh Finn lấy tấm chăn mỏng và con gấu teddy trước khi tụt xuống giường, trèo vào đệm của Brutus rồi cuộn mình nằm cạnh để ngủ.

Video cho thấy Finn dường như chỉ chờ đến khi tất cả các đèn đều tắt hết để thực hiện "chuyến thăm bí mật" tới chỗ ngủ của người bạn thân. Lúc đã trèo được lên đệm, Fiin nằm ngang mông của Brutus vài lần, cố gắng tìm cho mình một tư thế thoải mái, thậm chí ngồi lên lưng con chó. Trong khi đó, Brutus gần như không cử động dù Finn cựa quậy không yên rồi tiếp tục ngủ.

"Finn mới chỉ bắt đầu ngủ trên giường của 'người bạn thân' cách đây chưa đầy một tháng. Trước đó Brutus nhiều lần cuộn người và ngủ trên giường cùng Finn mỗi đêm, như thể nó muốn nằm cạnh để ngăn Finn lăn ra khỏi giường. Kể từ đó, Finn cũng trèo ra khỏi giường để xuống sàn nhà ngủ cùng Brutus", Paige chia sẻ.

Paige cho biết thêm cô có cảm giác con chó bắt đầu ngủ cạnh Finn bởi nó thấy người bạn nhỏ của mình cần được bảo vệ thêm. Bà mẹ bốn con cho hay cô không lo lắng Brutus có thể trở nên tức giận mỗi khi bị Finn làm phiền, bởi con vật rất bao dung, biết cách cư xử trong các tình huống khác nhau. Nó sẽ không thấy khó chịu khi con trai cô hết trèo lên lại lăn trên người.

"Brutus luôn đòi ở trong phòng của Finn và nó không phải là chú chó sẽ làm điều mà nó không muốn. Không ai có thể bắt ép Brutus làm gì. Con vật chưa từng thể hiện sự hung hăng đối với con người, nếu không chúng tôi sẽ không tin tưởng để nó quanh quẩn bên Finn hay bất cứ đứa con nào khác", Paige nói.

Hướng Dương (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao