Em bé biết cười từ trong bụng mẹ

Bố mẹ bé Leo David Hargreaves, 4 tháng tuổi, khẳng định con trai họ là đứa bé hạnh phúc nhất nước Anh vì bé đã biết cười từ khi ở trong bụng mẹ. 

Thứ bảy, 15/11/2014, 10:44 (GMT+7)
baby1-7641-1416022405.jpg

Bé Leo mỉm cười trong bụng mẹ lúc 31 tuần tuổi. Ảnh: MEN

Chị Amy Cregg cho biết lần đầu tiên nhìn thấy nụ cười rạng rỡ trên gương mặt bé Leo là khi chị và chồng, anh Leighton Hargraeves, đi siêu âm thai mốc 31 tuần. "Leighton và tôi đều thực sự bị sốc. Thậm chí người siêu âm cho tôi cũng rất kinh ngạc", Amy, nhân viên hỗ trợ phục hồi chức năng, nói.

Tuy nhiên đó mới chỉ là bắt đầu. Cặp vợ chồng, sống ở làng Church, hạt Lancashire, tiết lộ kể từ khi chào đời đến nay, nụ cười luôn thường trực trên môi con trai họ. Cậu bé chào đời hôm 30/6 và hiện hơn 4 tháng tuổi. "Sau khi sinh, thằng bé lúc nào cũng cười tươi. Kể cả lúc ngủ", bà mẹ 24 tuổi cho hay. 

Thậm chí, hãng thời trang trẻ em Next còn có ý định mời Leo làm mẫu cho các sản phẩm của họ. Một người bạn của gia đình, đang là nhân viên của Next, đã khoe những bức ảnh tươi tắn của cậu bé cho giám đốc xem. 

baby2-2666-1416022405.jpg

Leo rất hay cười, kể cả lúc đang ngủ. Ảnh: MEN

"Lúc đưa Leo đi dạo trong công viên, mọi người thường tiến về phía thằng bé và nói rằng "Đứa bé này thật đáng yêu". Tôi cũng có hứng thú với việc cho Leo làm mẫu, nhưng phải đợi đến khi thằng bé lớn hơn chút nữa", Mirror dẫn lời Amy kể. 

Bà Jadwat, Giám đốc phòng khám BabyBond, nơi Amy đến siêu âm 4D hồi tháng 5, nói: "Nhân viên của chúng tôi rất bất ngờ khi nhìn thấy đứa bé cười trong bụng mẹ suốt lần siêu âm đó. Tôi nghĩ chúng ta có thể khẳng định đây là đứa trẻ hay cười nhất từ trước tới nay". 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?