Thứ tư, 5/10/2016, 14:54 (GMT+7)

Em bé 2 tháng tuổi có mái tóc dựng như bờm sư tử

Mái tóc dày, dựng đứng của cậu bé nước Anh khiến em nhận được sự chú ý đặc biệt mỗi khi xuất hiện ở chỗ công cộng. 

em-be-2-thang-tuoi-co-mai-toc-dung-nhu-bom-su-tu

Bé Junior đáng yêu với mái tóc dày, dựng đứng như bờm sư tử. Ảnh: Mirror

Bà mẹ ba con Chelsea Noon, 32 tuổi, cho biết những người qua đường đều thấy sốc mỗi khi nhìn vào mái tóc tốt dựng đứng trên đầu Junior, cậu con trai mới 8 tuần tuổi của cô. 

"Lúc mới sinh, tóc thằng bé khá dày, mọi người đều cho rằng nó sẽ ngừng tốt lên và rụng bớt đi. Thế nhưng thằng bé chẳng bị rụng sợi tóc nào, trong cũi, trên ghế đều không có. Không chỉ dài ra mà tóc nó còn dựng đứng lên", Mirror dẫn lời Chelsea nói. 

Bà mẹ này cho biết bất cứ ai từng nhìn thấy Junior đều sẽ phải ngoái đầu nhìn lại. 

"Thông thường mỗi lần vào mua sắm ở siêu thị Asda, tôi chỉ mất 40 phút. Nhưng nếu đưa cả Junior đi, tôi sẽ mất hai tiếng", Chelsea chia sẻ. "Tất cả mọi người đều dừng lại và thốt lên "Chúa ơi, nhìn tóc đứa trẻ này kìa', và người tiếp theo sẽ nói 'tóc bé dày quá'. Thậm chí, các bác sĩ cũng kinh ngạc và thừa nhận họ chưa từng gặp đứa trẻ nào tóc tốt thế". 

em-be-2-thang-tuoi-co-mai-toc-dung-nhu-bom-su-tu-1

Junior trong vòng tay mẹ Chelsea. Ảnh: Mirror

Dù vậy, bà mẹ ba con, từng làm thợ cắt tóc, không có ý định sẽ cắt đi mái tóc này của con trai. 

"Tôi thực lòng không muốn cắt ngắn đi và muốn để xem nó có thể dài đến mức nào", cô nói, đồng thời tiết lộ cả gia đình đặt cho Junior tên gọi thân mật là "gấu bé". 

Theo Chelsea, 9 tháng thai nghén của cô diễn ra trôi chảy nhưng lúc vượt cạn thì lại "kinh hoàng". 

"Đầu thằng bé bị kẹt nên nhân viên cấp cứu được gọi tới. Họ hét lên, yêu cầu tôi phải rặn thật mạnh. Lúc phần đầu ra được thì đến vai lại bị kẹt. Tôi mất đến cả lít máu sau ca sinh nở ấy. Khi được đặt lên cân, thằng bé nặng tới 4,5 kg, và đó chắc là lý do vì sao tôi lại khó đẻ đến thế", Chelsea kể lại. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao