Thứ tư, 14/8/2019, 10:18 (GMT+7)

Được tặng BMW thay vì Jaguar, thiếu gia thả xe trôi sông

Muốn một chiếc Jaguar khoảng 70.000 USD dịp sinh nhật nhưng bố mẹ lại tặng BMW M3, chàng trai Ấn Độ mang xe ra sông vứt.

Tức giận khi được tặng BMW thay vì Jaguar, thiếu gia thả xe trôi sông
 
 

Hôm 12/8, chiếc BMW M3, trị giá khoảng 49.000 USD, hư hỏng khi bị Akash thả xuống dòng sông ở bang Haryana, miền bắc Ấn Độ. Akash là một chàng trai trẻ, con nhà giàu có trong vùng. Anh này phản đối việc không được bố mẹ tặng quà sinh nhật chiếc xe Jaguar như mong muốn, có giá khoảng 70.000 USD.

Đoạn video ghi lại vụ việc cho thấy chiếc BMW bị đẩy xuống sông và trôi nổi một lúc trước khi bị mắc kẹt trên một gờ đất. Lúc này, Akash bỗng đổi ý và cùng nhiều người khác cố gắng bơi ra để giải cứu xe. Tuy nhiên, chiếc BMW đã bị chìm hẳn xuống lòng sông.

Theo cảnh sát địa phương, người ban đầu quay video chính là Akash.

Sau khi được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người dùng mạng đã chỉ trích vị thiếu gia trẻ tuổi là vô ơn. Một người bình luận: "Cha mẹ anh ta không dạy con cách nhận quà". Một người khác viết: "Hắn là một kẻ ngốc đáng thất vọng. Hắn nên bán nó và dành tiền cho hàng nghìn trẻ em nghèo. Họ sẽ mãi biết ơn vì lòng thiện nguyện của hắn. Nhưng giờ thì hắn đã bỏ lỡ tất cả!".

Tùng Anh (Theo News Lion)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao