Dừng xe mua thuốc lá, bị đâm thủng bụng

Rạng sáng 18/7, anh Phúc và bạn dừng xe ở ven đường để mua thuốc lá đã bị nhóm thanh niên lạ mặt xông đến đâm, chém liên tiếp.

Thứ năm, 19/7/2012, 14:15 (GMT+7)

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội phối hợp cùng Công an huyện Ba Vì bắt giữ Nguyễn Văn Hiệp (25 tuổi, trú ở thôn Vân Hội, xã Phong Vân), hung thủ đâm chết anh Nguyễn Văn Phúc (29 tuổi, ở thôn Vũ Chu, xã Cổ Đô).

Theo điều tra, 1h ngày 18/7, anh Phúc và hai người bạn chở nhau trên một xe máy đi từ nhà sang thôn Trung Hà. Khi đến khu vực đê thuộc thôn Vân hội, anh Phúc dừng xe vào một quán ven đường mua thuốc lá.

Chưa kịp trả tiền, anh Phúc bị một nhóm thanh niên lạ mặt dùng dao xông vào đâm liên tiếp. Gây án xong nhóm sát thủ bỏ trốn. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đến 6h cùng ngày tử vong vì vết thương vùng bụng quá nặng.

Theo một số người bạn, trước khi bị đâm chết, anh Phúc và Hiệp có mâu thuẫn bột phát nên bị trả thù. Hiệp và bạn đi theo sau nhóm anh Phúc và cơ hội ra tay đến với gã khi "đối thủ" dừng xe mua thuốc lá.

Hiệp thừa nhận hành vi đâm Phúc. Công an đang làm rõ những người liên quan.

Hoàng Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?