Thứ năm, 6/10/2016, 18:12 (GMT+7)

Dừng xe cho con ngủ, bố mẹ tranh thủ 'quan hệ'

Thấy ôtô đỗ trên làn đường khẩn cấp và phủ bạt, cảnh sát vén bạt lên và giật mình phát hiện cặp đôi đang làm 'chuyện ấy'.

dung-xe-cho-con-ngu-bo-me-tranh-thu-quan-he

Viên cảnh sát giao thông Trung Quốc giật mình thấy một cặp nam nữ trần truồng ở hàng ghế sau. Ảnh: CBG

Trong lúc tuần tra đường cao tốc Thượng Hải - Thành Đô chạy qua thành phố Trùng Khánh (Trung Quốc) hôm 1/10, một cảnh sát phát hiện chiếc xe ôtô phủ bạt đậu trên làn đường khẩn cấp. Cho rằng chiếc xe có thể đang gặp sự cố, anh liền bước tới và vén tấm bạt lên.

Theo Shanghaiist, người cảnh sát trông thấy một bé gái đang ngủ ở ghế hành khách phía trước và giật mình phát hiện một cặp đôi đang không mảnh vải che thân ở ghế sau. Sau khi mặc xong quần áo, người đàn ông cho biết họ đang trên đường tới một ngọn núi gần đó để nghỉ dưỡng. Con gái họ ngủ gật trên đường đi nên anh chồng đã tấp xe vào làn khẩn cấp đoạn đi qua hầm và phủ bạt ngăn tiếng ồn cho con ngủ ngon rồi xuống ghế sau nằm với vợ và hai vợ chồng "không kiểm soát được bản thân". 

Viên cảnh sát sau khi giảng giải về việc sử dụng đúng làn đường khẩn cấp đã để gia đình lái xe rời đi.

Thảo Phan

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?