Thứ tư, 4/11/2015, 12:05 (GMT+7)

Dùng răng khôn cầu hôn bạn gái

'Chúng tôi thích sự độc đáo, vui vẻ. Chiếc răng biểu tượng cho tính cách khác lạ, kỳ quái của chúng tôi', Lucas Unger giải thích.

dung-rang-khon-cau-hon-ban-gai

Chiếc nhẫn đặc biệt với phần mặt được gắn bởi răng khôn. Ảnh: ABC News

Theo ABC News, màn cầu hôn lãng mạn của Lucas Unger với bạn gái Carlee Leifkes diễn ra hôm 31/10 ở bang California, Mỹ. Unger đã quỳ gối và ngỏ lời với người yêu bằng một chiếc nhẫn nhưng không được gắn bởi viên kim cương lấp lánh như thông thường, thay vào đó là chiếc răng khôn của chính anh. 

"Kim cương được dùng quá nhiều rồi", Leifkes nói. "Chúng tôi không phải là những người theo truyền thống, và chúng tôi thích sự độc đáo, vui vẻ. Chiếc răng đại diện cho tính cánh khác người, có phần kỳ quái của chúng tôi. Lucas đã lớn lên cùng chiếc răng đó và trải qua đau đớn khi nhổ nó ra, và tất cả những điều đó sẽ được đúc kết trong chiếc nhẫn cưới của tôi".

Cặp tình nhân cho biết họ cùng nảy ra ý tưởng trên khoảng vài tuần trước khi màn cầu hôn chính thức diễn ra trước sự có mặt của bạn bè và người nhà Leifkes. 

"Hôn nhân giống như một con đường hai chiều, vì thế chúng tôi phải cùng nhau bàn bạc và đưa ra quyết định", Leifkes nói. "Hơn nữa, điều gì sẽ xảy ra nếu như tôi từ chối? Tốt nhất là nên ngồi lại và bàn với nhau từ trước". 

Lucas Unger và hôn thê

Lucas Unger và hôn thê Carlee Leifkes. Ảnh: ABC News

Chiếc nhẫn đặc biệt được chế tác bởi thợ kim hoàn George Boshaura thuộc cửa hàng trang sức Bridwell Diamonds and Jewelry ở Los Angeles. 

"Trong 30 năm hành nghề, đây là lần đầu tiên tôi làm ra một chiếc nhẫn cưới từ răng khôn của người", Boshaura nói, đồng thời cho biết "việc chế tác nó rất thú vị". 

Trong khi Lucas tặng cho Leifkes chiếc nhẫn có gắn răng khôn mình, Leifkes cũng đeo cho anh nhẫn bạch kim có khắc hình chiếc răng trên đó. Đám cưới của họ sẽ diễn ra ở Las Vegas vào ngày 21/11 tới và một người đóng giả ca sĩ Elvis Presley sẽ chủ trì hôn lễ. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao