Thứ bảy, 13/10/2018, 12:18 (GMT+7)

Dùng kích điện giết người trên sông Lam

Hoa (Hà Tĩnh) cầm vợt kích điện gí vào người anh Trỗi sau khi bị nhóm của anh này dùng thuyển máy xua đuổi trên sông Lam. 

Ngày 13/10, Công an tỉnh Nghệ An cho biết đã khởi tố bị can đối với Trần Văn Hoa (34 tuổi) trú xã Liên Minh, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) về tội giết người.

Trần Văn Hoa tại cơ quan công an.

Trần Văn Hoa tại cơ quan công an.

Theo lời khai của Trần Văn Hoa tại cơ quan điều tra, sáng 1/10 Hoa cùng vợ và nhóm bạn chèo thuyền trên sông Lam địa phận huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) để bắt cáy. Tại đây nhóm của Hoa gặp nhóm của anh Hồ Đức Trỗi (24 tuổi) và Trần Văn Định (31 tuổi) trú huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) cũng bắt thủy sản.

Cho rằng nhóm của Hoa vào lãnh địa do mình đã thầu của chính quyền nên nhóm anh Trỗi dùng thuyền máy xua đuổi khiến hai bên xảy ra xô xát. Trong lúc hỗn chiến, Hoa cầm vợt kích điện gí vào người khiến anh Trỗi bị điện giật. Gây án xong nghi phạm rời khỏi hiện trường, nạn nhân Trỗi chết trên đường đi cấp cứu.

Một ngày sau khi gây án, Hoa đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội.

Anh Thư

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?