Thứ tư, 30/12/2015, 11:07 (GMT+7)

Đứng gần 'người trong mộng', bị nhận đòn roi dã man

Một cô gái trẻ ở Indonesia phải đi cấp cứu sau khi bị quất 5 roi do đứng quá gần chàng trai mà cô thích.  

Nur Elita

Nur Elita bị đánh trước sự chứng kiến của nhiều người. Ảnh: Barcroft Media

Nur Elita, một nữ sinh đại học 20 tuổi, bị lôi lên sân khấu để trừng phạt trước sự chứng kiến và hò reo của đám đông người xung quanh. Lý do của hình phạt là cô đã thể hiện tình cảm với một chàng sinh viên khác, Mirror đưa tin. Theo luật Hồi giáo Sharia, nam giới và phụ nữ chưa kết hôn và không có quan hệ máu mủ không được phép đứng quá gần nhau. 

Lúc đứng trên sân khấu, Elita bị bắt phải quỳ xuống để một người đàn ông đeo mặt nạ dùng roi lớn quất liên tiếp 5 lần vào người. Kết thúc màn trừng phạt, cô gái trẻ nằm giữa sàn trong đau đớn. Một chiếc xe cấp cứu được gọi tới để đưa cô tới bệnh viện. 

Wahyudi Saputra, 23 tuổi, chàng trai mà Elita bị buộc tội đứng quá gần, sau đó cũng bị bắt phải đứng chịu đòn roi. Ngoài ra, bốn người đàn ông khác cũng bị phạt vì tội đánh bạc, vi phạm luật lệ của đạo Sharia. 

Theo Jakarta Post, buổi phạt roi này được thực hiện ngay trước mặt phó thị trưởng tỉnh Banda Aceh, ông Zainal Arifin. Zainal giải thích những hình phạt này không chỉ để cho mọi người nhìn thấy mà còn để họ rút ra bài học cho chính bản thân mình. 

"Hãy xem chúng như một bài học. Tôi hy vọng đây sẽ là màn phạt roi cuối cùng ở huyện Meuraxa", ông nói. 

Banda Aceh là tỉnh duy nhất ở Indonesia còn áp dụng luật lệ đạo hồi Sharia. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?