Thứ năm, 7/11/2013, 16:08 (GMT+7)

Dùng đũa đâm thủng mắt bạn nhậu

Bực tức trong cuộc nhậu, Tưởng dùng đũa đâm thẳng vào hai mắt anh Dũng khiến nạn nhân bị mù và liệt nửa người.

Ngày 7/11, Cơ quan CSĐT CA tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa bắt giữ khẩn cấp Bùi Văn Tưởng (22 tuổi, trú TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long) để điều tra về hành vi giết người.

Tấm phim chụp hình hai chiếc đũa xuyên qua mắt anh Dũng.

Tấm phim chụp hình hai chiếc đũa xuyên qua mắt anh Dũng.

Trước đó, bệnh nhân Nguyễn Văn Dũng (23 tuổi, trú tại huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu) được cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng mê man, hai mắt bầm tím và sưng to. Nạn nhân nhập viện với hai chiếc đũa dài 20 cm cắm ngập vào mắt xuyên thủng não. Các bác sĩ khoa Ngoại thần kinh bệnh viện cho biết, anh Dũng bị liệt nửa người bên phải do chấn thương não, đôi mắt cũng bị hỏng.

Theo tài liệu của CQĐT, tối 15/10, anh Nguyễn Văn Dũng đến đến thị trấn Phước Bửu, (huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) dự tiệc đầy tháng con một người bạn. Tham dự buổi tiệc còn có Bùi Văn Tưởng. Sau đó, Tưởng và Dũng cùng một số thanh niên tiếp tục đi uống bia và hát karaoke.

Khuya cùng ngày, cả nhóm rủ nhau đi ăn hủ tiếu. Tại đây, nghe anh Dũng bình luận về những hình xăm trổ trên người của mình, trong cơn bực tức Tưởng đã dùng đôi đũa đang cầm trên tay đâm thẳng vào hai mắt anh Dũng. Được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy nhưng anh Dũng bị liệt nửa người bên phải do chấn thương não, đôi mắt cũng bị hỏng.

Sau khi gây án, Tưởng lẩn trốn tại Vĩnh Long và TP HCM. Ngày 6/11, Tưởng quay về Bà Rịa - Vũng Tàu thì bị cảnh sát bắt giữ.

Theo Pháp Luật Xã Hội

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao