Dùng búa đập căn hộ gần 500.000 USD vì thấy không đủ sang

Nhận nhà trong khu chung cư cao cấp nhưng trông không xa xỉ như chủ đầu tư hứa, người đàn ông Malaysia tự tay đập phá.

Thứ hai, 22/4/2019, 16:15 (GMT+7)
Đập phá cả căn hộ mới mua vì thấy không đủ sang
 
 

Một người đàn ông nổi tiếng chỉ sau một đêm nhờ video ghi lại cảnh ông này lấy búa tạ phá vỡ mọi đồ nội thất và sàn đá cẩm thạch trong căn hộ gần 500.000 USD ở trung tâm thủ đô Kuala Lumpur tuần trước.

Ông này tuyên bố đã cố gắng liên hệ với chủ đầu tư, tập đoàn Tropicana Berhad, để phàn nàn về chất lượng căn hộ không được sang trọng như trong bản cam kết nhưng bị phớt lờ.

Vì vậy, ông ta quyết định dùng bình xịt sơn màu đỏ để đánh dấu mọi đồ vật không đúng như trong thiết kế và hứa hẹn của chủ đầu tư, gồm cánh cửa, đá cẩm thạch rẻ tiền, nứt vỡ, xiên vẹo, rèm cửa, bàn ghế. Ông này vừa làm vừa nói to rằng sẽ phá hủy ngôi nhà cũng như phá hủy danh tiếng của chủ đầu tư vì đã bán cho mình thứ rẻ mạt.

"Đây sẽ là phòng trưng bày mới của các người", người đàn ông vừa nói vừa chỉ tay vào camera trước sự chứng kiến của một vài nhân viên tập đoàn Tropicana có mặt tại hiện trường. "Tôi không có thời gian để ra tòa, sẽ có những người khác làm chuyện đó. Đợi đến lúc các người giao dịch với khách mua Trung Quốc, họ sẽ còn làm những chuyện tồi tệ hơn thế này nữa đấy", người đàn ông nói tiếp.

Sau đó, ông này đội mũ bảo hiểm và kính bảo hộ, dùng búa tạ đập vỡ bàn kính, đá cẩm thạch rồi ném một chiếc ghế vào tường. 

Đoạn video được đăng trên Facebook của Jesson Lim, người được cho là có liên quan đến chủ căn hộ. Hiện bài đăng nhận được hàng trăm nghìn lượt thích và hàng nghìn bình luận. Hầu hết mọi người đều đồng ý với chủ căn hộ, cho rằng các chủ đầu tư quá tham lam, cần được dạy cho một bài học. Tuy nhiên, cũng có những người cho rằng có nhiều cách văn minh hơn để xử lý tình huống.

Tùng Anh (Theo ODD)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?