Thứ năm, 3/8/2017, 00:10 (GMT+7)

Dùng băng dính dán miệng, nhét con gái bạn vào túi đựng rác

Thi thể bé gái 5 tháng tuổi người Campuchia được hàng xóm tìm thấy trong túi nilon đen gần nhà. 

Metro đưa tin, hồi tháng 3, Yin Sotheara, 34 tuổi, sống tại Phnom Penh, Campuchia, đến chơi bài cùng Meas Sovanna, 33 tuổi và một vài người bạn khác.

Nửa đêm, Yin lẻn vào phòng ngủ của con gái chủ nhà. Người mẹ hai con lấy băng dính dán miệng bé gái 5 tháng tuổi, sau đó nhét em vào túi đựng rác màu đen, dùng dây thừng đưa cô bé xuống mặt đất qua cửa sổ. Yin rời khỏi bữa tiệc, chở cô bé về nhà ở quận Sen Sok bằng xe máy. Khi người bạn gọi điện thoại thông báo con gái mất tích, Yin giấu đứa trẻ dưới cốp xe, quay trở lại vào khoảng 4h sáng.

Cũng trong ngày hôm đó, cư dân quanh nhà bé gái nghe thấy tiếng trẻ con khóc, sau đó tìm thấy thi thể em trong túi nilon đen. 

Tại phiên tòa hôm 26/7, góa phụ 34 tuổi bị kết án giết người, đối mặt với 11 năm tù. Cô ta thú nhận đã bắt cóc đứa trẻ và có ý định tống tiền bố mẹ em do đang có một khoản nợ. Tuy nhiên, Yin cho biết không cố ý giết đứa trẻ: "Tôi rất yêu thương đứa trẻ này và đã có một hành động thật dại dột". 

dung-bang-dinh-dan-mieng-nhet-con-gai-ban-vao-tui-dung-rac

Yin Sotheara, 34 tuổi, phải ngồi tù 11 năm vì tội giết người. Ảnh: VP.

Luật sư của Yin muốn kháng cáo vì cho rằng không có bằng chứng cho thấy cô ta cố ý giết hại đứa trẻ. 

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?