Thứ năm, 14/6/2018, 10:39 (GMT+7)

Đưa con đi đạp xe, bà mẹ sốc khi ghi hình 'bóng ma' bên cửa sổ lâu đài

Bóng người phụ nữ mặc đồ từ thế kỷ 19 lọt vào camera của bà mẹ người Anh khi cô dẫn con đi chơi ở tòa lâu đài bỏ hoang.

Đưa con đi đạp xe, bà mẹ bị sốc khi phát hiện 'bóng ma' bên cửa sổ
 
 

Chị Louise Lenton (41 tuổi) vô tình ghi lại được hình ảnh một phụ nữ khi tới thăm lâu đài bỏ hoang ở Paignton, Devon, Anh, cùng chồng con, The Sun đưa tin hôm 13/6.

Louise cho biết trong khi cho con trai 5 tuổi đạp xe vòng quanh sân lâu đài, chị đã quay video nhưng không để ý đến chi tiết trên. Chỉ sau khi về nhà và nằm trên giường xem lại, chị Louise mới chú ý đến bóng người trong trang phục cổ điển trên tầng hai.

Đưa con đi đạp xe, bà mẹ bị sốc khi phát hiện bóng ma bên cửa sổ

Mải ghi hình con trai, bà mẹ không hay biết có bóng người trên cửa sổ, cho đến khi về nhà xem lại. Ảnh: SWNS.

"Ông xã và tôi đều không thể giải thích được đó là cái gì. Tôi lập tức phóng to và chia sẻ nó lên mạng xã hội. Đó giống như một phụ nữ búi tóc, mặc bộ đồ thời Victoria (thế kỷ 19) với gấu tay áo màu trắng", chị Louise cho biết.

Hội đồng quản lý lâu đài giải thích vào thời điểm video được quay, một số nhân viên bảo vệ đã ở trong tòa nhà. Tuy nhiên, Louise một mực phủ nhận.

"Chắc chắn đó không phải là nhân viên bảo vệ. Rõ ràng đó là một phụ nữ. Tôi rất muốn biết bà ta là ai hay 'nó' là cái gì", The Sun trích lời Louise nói.

Đưa con đi đạp xe, bà mẹ bị sốc khi phát hiện bóng ma bên cửa sổ - 1

Bóng người bí ẩn trên tầng hai của tòa lâu đài. Ảnh: SWNS.

Lâu đài Paignton được xếp hạng bảo tồn cấp II và được xây dựng với chi phí khổng lồ vào năm 1871 bởi Isaac Singer - người sáng lập công ty máy may Singer. Nằm trong vùng nông thôn Devon rộng gần 7 ha, lâu đài sau đó được con trai của Isaac xây dựng lại theo phong cách Điện Versailles.

Gia đình Isaac sống tại đây cho đến khi Chiến tranh thế giới thứ nhất kết thúc và nơi này trở thành một bệnh viện. Trong Thế chiến thứ hai, lâu đài là nơi dành cho các học viên của Không lực Hoàng gia tập luyện.

Đưa con đi đạp xe, bà mẹ bị sốc khi phát hiện bóng ma bên cửa sổ - 2

Mặt chính của lâu đài Paignton ở Devon, Anh. Ảnh: Alamy.

Năm 2004, người ta cải tạo Paignton có diện mạo Điện Buckingham nhằm quay bộ phim hài Churchill: The Hollywood Years.

Sau đó, lâu đài được sử dụng làm văn phòng và địa điểm tổ chức đám cưới cho người dân đến khi đóng cửa vào 5 năm trước. Nơi đây không một bóng người ở kể từ đó đến nay.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?