Đu quay đứt, 3 bố con văng xuống đất

'Chiếc cabin văng ra, hất đổ tường rào bằng sắt bảo vệ bên ngoài. Người bố ôm chầm lấy 2 bé gái khi đó khóc thét lên', nhân chứng kể lại.

Thứ hai, 29/9/2014, 09:32 (GMT+7)

Tối 28/9, một chiếc cabin của trò chơi đu quay chở 3 bố con bất ngờ văng ra ngoài, rơi xuống đất tại Tổ hợp giải trí lưu động Max Carnival, gần khu Bảo tàng thư viện tỉnh Quảng Ninh (TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh).

Vụ việc khiến cả 3 người bị thương phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh. Nạn nhân được xác định là bố con anh Dương (trú tại phường Hồng Hải, TP Hạ Long).

[Caption] Chiếc cabin đu quay đứt rời văng xuống đất, hất đổ tường rào bảo vệ bên ngoài.

Chiếc cabin đu quay đứt rời văng xuống đất, hất đổ tường rào bảo vệ bên ngoài.

Anh Tuấn, chứng kiến vụ việc, kể: "Chiếc cabin chở 3 bố con đứt rời khỏi chiếc đu quay văng ra ngoài hất đổ tường rào bằng sắt bảo vệ bên ngoài. Người bố ôm chầm lấy 2 bé gái khi đó khóc thét lên vì sợ hãi và đau đớn. Vài nhân viên điều hành trò chơi chạy lại xốc cả 3 bố con lên rồi đưa lên xe ôtô chở đi bệnh viện. Chiếc đu quay được nhân viên ở đó nhanh tay dập cầu dao điện cho ngừng hẳn. Những người chơi khác may mắn nhảy vội xuống chạy ra ngoài".

Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh, các bác sĩ đã chụp chiếu cho cả 3 bố con nạn nhân, xác định họ bị chấn thương ở đầu, ngực và tay chân. Mặc dù các bác sĩ yêu cầu cả 3 bố con nhập viện nhưng sau đó anh Dương đã viết cam kết xin về nhà, hôm sau sẽ tiếp tục đến khám.

[Caption] Bác sĩ thăm khám cho 3 bố con anh Dương tại bệnh viện.

Bác sĩ thăm khám cho 3 bố con anh Dương tại bệnh viện.

Thời điểm đó, ngoài vị trí chiếc đu quay bị tai nạn thì tất cả các điểm chơi khác đều rất đông người. Những trò chơi lắc, lộn, rơi tự do mạo hiểm khiến người chơi la hét vì sợ hãi vẫn thu hút rất đông các bạn trẻ.

Theo bảng vé, toàn bộ Tổ hợp giải trí lưu động Max Carnival có đến 20 trò chơi các loại, giá thấp nhất cho mỗi lần chơi là 15.000 đồng và cao nhất là 35.000 đồng. Do nhiều trò chơi phải lắp đặt các thiết bị lớn nên thời gian hoàn thiện mất đến cả tháng.

Theo Dân Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?