Thứ năm, 4/10/2018, 11:37 (GMT+7)

Du khách thoát chết dù tuột dây an toàn khi chơi trò mạo hiểm

Nhảy tới bậc cuối cùng trên cây cầu ở độ cao 152 m, du khách Trung Quốc mới nhận ra mình vừa trải qua tình thế nguy hiểm.

Dây an toàn bị tuột khi chơi trò mạo hiểm, du khách thoát chết trong gang tấc
 
 

Theo SCMP, một người đàn ông bị tuột dây an toàn khỏi người khi chơi trò đi cầu trên cao ở công viên giải trí Wansheng Ordovician, thành phố Trùng Khánh, hôm 1/10.

Dây cáp an toàn bị tuột khi du khách chơi trò mạo hiểm tại công viên Wansheng Ordovician, Trùng Khánh, hôm 1/10. Ảnh cắt từ video.

Dây cáp an toàn tuột ra khi du khách nhảy bước cuối cùng trong trò mạo hiểm tại công viên Wansheng Ordovician, Trùng Khánh, hôm 1/10. Ảnh cắt từ video.

Video ghi lại vụ việc được chia sẻ hôm 3/10 cho thấy người đàn ông nhảy từng bước qua các tấm ván cầu được đặt cách nhau một khoảng lớn ở độ cao 152 m, trong khi dây an toàn được móc vào đai sau lưng. Tuy nhiên, khi du khách bước đến tấm ván cuối, chiếc móc bất ngờ tuột ra.

Anh này không hề hay biết, vẫn nhảy lên bục cuối trong trạng thái bình tĩnh và quay lại mỉm cười. Vài giây sau, nam du khách mới nhận ra mình vừa thách thức tử thần.

Cầu kính trên cao ở công viên Wansheng Orodivcian, Trùng Khánh, Trung Quốc. Ảnh: Imagechina.

Cầu kính trên cao ở công viên Wansheng Orodivcian, Trùng Khánh, Trung Quốc. Ảnh: Imagechina.

Công viên giải trí Wansheng Ordovician nằm trong khu vực danh lam thắng cảnh cách thành phố Trùng Khánh khoảng 100 km. Nó được đặt tên theo thời kỳ tiền sử Ordovician từ 465 đến 600 triệu năm trước, khi những hòn đá vôi trong khu vực này được hình thành.

Trước đây, công viên từng tuyên bố đảm bảo an toàn 100%. Công viên hiện thu hút hàng nghìn du khách mỗi ngày vào mùa cao điểm.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao