Thứ hai, 24/7/2017, 06:18 (GMT+7)

Du khách bị bắt vì làm 'chuyện ấy' trên bãi biển Thái Lan

Hai du khách người Anh khoả thân nô đùa và quan hệ tình dục trên bãi biển Pattaya. Khi cảnh sát giải đi, họ vẫn 'trần như nhộng'.

Du khách bị bắt vì làm 'chuyện ấy' trên bãi biển
 
 

Theo Viral Press, cặp đôi người Anh bị phát hiện làm tình trước mặt nhiều người vào lúc 2h30 ngày 23/7 ở Pattaya, thành phố du lịch sầm uất của Thái Lan. Những người chứng kiến đã báo cáo vụ việc với lực lượng chức năng và ngay lập tức cảnh sát đã có mặt để buộc cặp đôi rời khỏi mặt nước.

Người đàn ông khoả thân hoàn toàn trong khi người phụ nữ chỉ mặc chiếc áo lót khi bị cảnh sát dẫn đi. Người đàn ông có dấu hiệu say rượu còn người phụ nữ luôn miệng phản đối: "Chúng tôi sẽ không đến đồn cảnh sát".

du-khach-bi-bat-vi-lam-chuyen-ay-tren-bai-bien-thai-lan

Cặp đôi bị cảnh sát đưa đi trong tình trạng khoả thân.

Cuối cùng, cả hai cũng chịu mặc quần áo và được hai nhân viên cảnh sát đưa đến sở cảnh sát thành phố Pattaya, nơi họ bị buộc tội vì sự khiếm nhã nơi công cộng và mỗi người bị phạt 1.000 baht (gần 700 nghìn đồng).

Cặp đôi được thả ra sau khi đã tỉnh táo và nhận lỗi. Cảnh sát xác định người đàn ông là Liam Whhitbread (26 tuổi), tới từ Grimsby, Anh nhưng vẫn chưa công bố tên của người phụ nữ.

Trung tá Sombat Kaewmuang, phó thanh tra, cho biết: "Cảnh sát đã nhận được tin báo vào lúc 2h30 sáng ngày 23/7 rằng một nam và một nữ du khách khoả thân trên bãi biển Pattaya. Cả du khách Thái Lan và nước ngoài đều tụ tập xung quanh họ. Cảnh sát kiểm tra thì thấy hai người này đều đang say. Tin báo cho biết họ có quan hệ tình dục nhưng cả hai đều phủ nhận. Tuy vậy họ vẫn bị kết tội vi phạm pháp luật Thái Lan về hành vi không đứng đắn ở nơi công cộng, khiêu dâm và say rượu".

du-khach-bi-bat-vi-lam-chuyen-ay-tren-bai-bien-thai-lan-1

Tuy là giữa đêm nhưng vẫn đông du khách tập trung trên bãi biển Pattaya và chứng kiến hành vi của cặp đôi trên.

Pattaya được coi là thủ đô tình dục của thế giới với các câu lạc bộ đêm và nhà chứa bất hợp pháp nhan nhản mọc lên khắp nơi. Các nhà chức trách Thái bắt đầu yêu cầu khách du lịch xuất trình ít nhất 20.000 baht tiền mặt (khoảng hơn 13 triệu đồng) khi nhập cảnh để ngăn chặn những người muốn tới đây với mục đích ăn xin hoặc mại dâm.

Năm ngoái, lượng khách du lịch nước ngoài đổ vào Thái Lan là 32 triệu người và dự kiến năm nay còn cao hơn.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao