Dụ dỗ rồi mang bầu với nam sinh kém 25 tuổi

Một nữ giáo viên ở Mỹ thừa nhận đã dụ dỗ và có con với cậu học sinh 17 tuổi khi làm giám hộ cho nam sinh này.

Thứ năm, 19/7/2012, 11:53 (GMT+7)
vfd

Rhonda Eisenberg có thể sẽ phải ngồi tù 12 năm. Ảnh: Nydailynews

Tờ Greeley Tribune đưa tin Rhonda Eisenberg, 44 tuổi, giáo viên tiếng Tây Ban Nha tại trường trung học Greeley, bang Colorado, thừa nhận nhiều lần có quan hệ tình dục với cậu học sinh kém 25 tuổi khi cô sống chung trong vai trò người giám hộ vào năm 2010.

Eisenberg bị bắt vào thứ sáu tuần trước khi cảnh sát nhận được thông tin từ một người giấu tên cho biết cậu con trai 2 tuổi của Eisenberg chính là con trai của nam sinh nọ.

"Mấy tháng trước khi cậu học sinh kia tốt nghiệp, cô ấy đã sinh con. Đồng nghiệp và người nhà đều nghi ngờ đứa bé là con cậu ta", đại diện sở cảnh sát Greely, ông Carl Alm, cho biết.

Theo New York Daily News, Eisenberg là giáo viên tiếng Tây Ban Nha cho các trường trung học và phổ thông ở Colorado từ năm 1991. Cô trở thành người giám hộ khi bố mẹ cậu học sinh kia sống ở Mexico.

Nạn nhân, cũng là bố đứa trẻ, hiện 19 tuổi, đã đi nơi khác sống vào tháng 9/2010 và không được tiết lộ danh tính do tại thời điểm vụ việc xảy ra, cậu chưa tới tuổi trưởng thành.  

Eisenberg bị buộc tội quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên và có thể sẽ phải chịu án 12 năm tù. Các quan chức trong trường Greeley cho biết sau khi Eisenberg bị bắt, họ đã sa thải cô.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?