Thứ năm, 5/1/2012, 17:47 (GMT+7)

Dụ 2 bé gái vào nhà bắt mèo để hiếp dâm

Biết 2 bé gái hàng xóm thường sang bắt mèo nhà mình chơi, Tính đã lừa ép các bé phải làm "chuyện người lớn".

Tháng 2/2011, Hoàng Văn Tính (29 tuổi, quê Lâm Đồng) cùng gia đình đến phường Đông Hưng Thuận (quận 12, TP HCM) thuê nhà và làm nghề nấu đậu phụ. Thường ngày, bố mẹ Tính buô bán ngoài chợ nên chỉ mình cậu ta ở nhà. Hai cô bé hàng xóm là Minh (6 tuổi) và Anh (7 tuổi) cũng hay qua nhà Tính bắt mèo chơi.

Bị cáo Tính dẫn giải sau phiên xử. Ảnh: Bình Nguyên.

Bị cáo Tính dẫn giải sau phiên xử. Ảnh: Bình Nguyên.

Sáng ngày 10/4/2011, khi Minh đang ngồi ở ghế đá, Tính gọi cô bé sang nhà mình chơi. Nghe Minh hỏi: "con mèo của chú đâu"? Tính đáp: "Nó đang ở trong nhà vào mà mắt đi". Cô bé vào nhà đuổi bắt mèo nhưng không được, lúc này gã hàng xóm nảy sinh ý định đồi bại với bé. Đạt được ý đồ, Tính dọa cô bé không được nói cho mọi người biết.

Cũng với cách thức tương tự, chiều hôm sau, khi bé Anh bế em sang nhà Tính chơi, hắn cũng dụ cô bé vào rồi ép quan hệ sinh lý. Nửa tháng sau, 2 bé đã kể lại toàn bộ sự việc với gia đình.

Ngày 5/12, TAND TP HCM đã tuyên buộc Tính 15 năm tù về tội "hiếp dâm trẻ em". Tại tòa, thanh niên này một mực chối tội. Tuy nhiên, căn cứ vào hồ sơ vụ án, HĐXX cho rằng có đủ cơ sở kết luận tội bị cáo.

"Ngay sau khi biết sự việc, chúng tôi đến nhà Tính hỏi chuyện, cậu ấy đã thừa nhận hành vi của mình. Cậu của Tính cũng đến nhà nói sẽ bồi thường cho các cháu. Nhưng cho đến nay, gia đình cũng không một lời hỏi han", mẹ của bé Minh bức xúc nói.

Bình Nguyên

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Chia sẻ bài viết qua email

Tags:
hãm hại

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?