Thứ sáu, 6/12/2013, 09:16 (GMT+7)

Đốt vé số trúng thưởng, mất hàng chục triệu đồng

Nhờ vợ dò kết quả thì không trúng, anh Hải đốt luôn tờ vé số. Nhưng không ngờ, hai tờ vé số của anh trúng giải nhất.

Khoảng 14h ngày 4/12, anh Nguyễn Văn Hải (sinh  năm 1968, ngụ thị trấn Tân Trụ, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An) mua 2 tờ vé số loại 10.000 đồng của tỉnh Sóc Trăng với dãy số 324272. Trưa 5/12, anh ra quán cà phê của vợ là chị Trần Thị Phi (sinh năm 1974) nhờ vợ lấy điện thoại di động bấm dò kết quả xổ số.

Anh Hải ngồi tiếc tờ vé số bên đống tro tàn.

Anh Hải ngồi tiếc tờ vé số bên đống tro tàn.

Chị Phi dò một lúc bảo không có số đuôi 72. Tin lời vợ, anh Hải ném vào đống rác một tờ, tờ còn lại anh cầm xếp làm 4 lau nước trên bàn và ném ra đường.

Anh lấy quẹt ra đốt đống rác chờ cháy xong anh trở lại quán ngồi chơi. Gần 10 phút sau, chị bán vé số đến báo 2 tờ vé số của anh mua đã trúng giải nhất, trị giá 30 triệu đồng một tờ. Lúc này vợ chồng anh ra đường tìm trong đám cỏ thì một tờ đã cháy, còn một tờ rách góc và nhàu nát.

Hiện anh Hải làm nghề sửa xe dạo, chị Phi bán quán cà phê nhỏ ở vỉa hè. Anh hy vọng tờ vé số còn lại chỉ rách ở góc nhỏ vẫn được lĩnh thưởng. “Cầu mong cho họ chấp nhận, tôi sẽ chi vài triệu đồng để đãi tiệc”, anh Hải nói.

Theo Người Lao Động

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?