Đột nhập biệt thự ở Linh Đàm trộm... rượu thờ

Tên trộm dùng đèn khò phá khóa cửa sau, đột nhập vào ngôi biệt thự ở bán đảo Linh Đàm, trộm 16 triệu đồng và rượu thờ.

Thứ hai, 23/4/2012, 17:54 (GMT+7)

Ngày 21/4, Công an phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai đã bắt giữ Nguyễn Đoan (32 tuổi, ở huyện Từ Liêm) về tội trộm cắp tài sản.

Theo khai nhận tại cơ quan điều tra, khoảng 3h sáng 21/4, Đoan dùng đèn khò, phá khóa cửa sau của gia đình bà Khanh (ở khu bán đảo Linh Đàm) nhưng không vội đột nhập ngay mà chờ cơ hội an toàn. Đến sáng, khi ông chủ nhà lái ôtô ra khỏi gara để đi làm, bà Khanh đi chợ, Đoan vào nhà lấy được 16 triệu đồng. Anh ta còn vào phòng thờ trộm tiền cúng và chai rượu.

Đồ nghề Đoan dùng để phá cửa, đột nhập vào nhà trộm cắp. Ảnh: T.H

Đồ nghề Đoan dùng để phá cửa, đột nhập vào nhà trộm cắp. Ảnh: T.H

Lúc này, bà Khanh đi chợ về, được cậu con trai 10 tuổi ra ám hiệu có kẻ lạ trong nhà, bà leo lên tầng 3 liền bị Đoan túm áo, gí dao nhọn đe dọa. Trong khi con trai chạy ra ngoài hô hoán, lợi dụng sự sơ hở của kẻ trộm, bà Khanh chạy thoát thân.

Nghe tiếng tri hô của nạn nhân, công an phường Hoàng Liệt và lực lượng cảnh sát trật tự phản ứng nhanh của công an quận Hoàng Mai ập đến tập trung bao vây toàn bộ căn nhà.

Kiểm tra toàn bộ các tầng, cảnh sát phát hiện Đoan đang ẩn nấp trong một ngăn tủ chứa đồ của gia đình bà Khanh. Trong chiếc ba lô anh ta mang theo, cảnh sát tìm thấy dao nhọn, tuýp nước, cuộn dây dù, băng dính, 2 bộ đèn khò, 16 triệu đồng cùng chai rượu.

Trước khi gây án, Đoan đã theo dõi quy luật sinh hoạt của gia đình bà Khanh.

Nguyên Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?