Đột nhập bệnh viện trộm thuốc kháng sinh đắt tiền

Hai bệnh viện huyện Chợ Lách và Bình Đại thuộc Sở Y tế Bến Tre liên tiếp bị trộm viếng trong mấy ngày qua và lấy đi nhiều loại thuốc kháng sinh đắt tiền.

Thứ bảy, 13/12/2014, 09:40 (GMT+7)

Ông Lê Văn Khoa, Giám đốc bệnh viện Đa khoa Chợ Lách cho biết, cuối tuần vừa qua kho dược của bệnh viện bị trộm mất hàng nghìn vỉ thuốc kháng sinh. Bệnh viện Đa khoa Bình Đại cũng lâm vào tình trạng tương tự.

“Bọn trộm chủ yếu lấy cắp thuốc kháng sinh đắt tiền cho thấy khả năng chúng là những kẻ am hiểu về thuốc”, ông Khoa nhận định và cho biết thêm tổng trị giá số thuốc bị lấy đi khoảng 20 triệu đồng. "Tuy thiệt hại không nhiều nhưng gây khó khăn cho việc điều trị bệnh nhân vì thiếu một số loại kháng sinh cần thiết", vị giám đốc cho biết thêm.

Bệnh viện đa khoa huyện Chợ Lách dự định sẽ lắp đặt camera trong tuần tới để ghi lại hiện trường. Nếu tái diễn tình trạng này sẽ cung cấp cho cơ quan điều tra. Mặc dù bệnh viện có 4 bảo vệ, trực 24/24 nhưng vẫn bị bọn trộm qua mặt

Thiện Nhân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?