Thứ tư, 26/6/2019, 11:14 (GMT+7)

Đốt nhà, sát hại vợ rồi cứa cổ tự sát

Đôi vợ chồng được phát hiện thoi thóp bên vũng máu trong căn phòng cháy nghi ngút ở Ninh Bình tối 25/6, người vợ cầm tờ đơn ly hôn.

Sáng 26/6, Công an tỉnh Ninh Bình khám nghiệm hiện trường điều tra nghi án chồng đốt nhà, giết vợ rồi tự tử.

Khu vực xảy ra án mạng.

Khu vực xảy ra án mạng hôm 25/6 ở TP Tam Điệp, Ninh Bình.

Theo cơ quan chức năng, khoảng 19h30 ngày 25/6, người dân phố Bạch Đằng, phường Trung Sơn (TP Tam Điệp) phát hiện căn nhà trọ do anh Phạm Văn Tỏa (31 tuổi, quê ở huyện Thạch Thành, Thanh Hóa) và vợ, chị Đinh Thị Hòa (21 tuổi, quê ở thành phố Ninh Bình), thuê có khói lửa bốc lên nghi ngút.

Họ chạy đến dập lửa và trông thấy chị Hòa nằm bất động bên bể nước. Trên cổ nạn nhân có vết bầm tím, sau lưng có vết thương do vật sắc nhọn gây ra. Gần đó, Tỏa cũng đang thoi thóp với vết thương cứa ngang cổ. Cả hai được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, chị Hòa đã tử vong còn người chồng đang nguy kịch.

Lãnh đạo TP Tam Điệp cho hay vợ chồng anh Tỏa và chị Hòa thuê nhà của người thân để ở trọ khoảng hai năm nay. Anh Tỏa không có công việc ổn định, còn chị Hòa đi làm công nhân may. Họ lấy nhau khoảng hai năm nhưng chưa có con.

Trước khi án mạng xảy ra, hàng xóm nghe vợ chồng trẻ cãi vã to tiếng. "Khám nghiệm hiện trường, công an thu trên người chị Hòa đơn ly hôn mới viết", ông Dương Đức Đằng, chủ tịch UBND thành phố Tam Điệp, cho biết. Theo ông Đằng, có thể anh Tỏa phóng hoả đốt nhà, sau đó sát hại vợ.

Lam Sơn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao