Đốt cháy nhà chỉ vì một con nhện

Một người đàn ông ở Mỹ trở thành người vô gia cư sau khi vô tình đốt cháy cả nhà chỉ vì muốn tiêu diệt một con nhện.

Thứ năm, 17/7/2014, 09:56 (GMT+7)
fire-2166-1405563784.jpg

Hiện trường đám cháy. Ảnh: Cbsnews

Vụ việc xảy ra ở phía tây thành phố Seattle, bang Washington, tối qua. Các nhân viên cứu hỏa được huy động để dập tắt ngọn lửa, tuy nhiên, thiệt hại mà nó gây ra cũng lên đến 60.000 USD. 

Khi được hỏi về nguyên nhân gây ra vụ hỏa hoạn, chủ nhân ngôi nhà cho biết vì muốn giết một con nhện trong phòng giặt ủi, anh ta đã sử dụng một chiếc bật lửa và một lọ sơn xịt.  Ban đầu bức tường bị bắt lửa và sau đó lan sang cả ngôi nhà, khiến đám cháy ngày càng lớn. 

"Chúng tôi nhìn thấy một đám khói khổng lồ bốc ra từ cửa sổ căn hộ", Kaitlin Sharp, một người hàng xóm, nói. Những người sống trong khu được yêu cầu phải rời khỏi nhà ở của họ do đội cứu hộ nghi ngờ có đạn dược trong căn hộ của người đàn ông. Tuy nhiên, khả năng này sau đó bị loại trừ. 

Theo Metro, hiện tại người đàn ông phải sống tại văn phòng của Hội Chữ thập đỏ và chờ đến khi quá trình sửa sang lại căn hộ hoàn tất. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?