Thứ hai, 6/10/2014, 10:06 (GMT+7)

Đóng giả y tá để bắt cóc bé sơ sinh

Một phụ nữ trẻ Trung Quốc bị bắt giam sau khi vờ là y tá trong bệnh viện để bắt cóc một em bé mới 2 ngày tuổi về làm con mình. 

woman-9831-1412561921.jpg

Người phụ nữ đóng giả làm y tá bị cảnh sát bắt giữ 22 tiếng sau khi vụ việc xảy ra. Ảnh: Ifeng.

Sự việc xảy ra tại một bệnh viện ở thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, hôm 1/10. 

Cảnh sát cho biết nghi phạm, một phụ nữ trẻ bị vô sinh, đã nhiều lần hỏi thăm tin tức về những đứa trẻ sơ sinh ở bệnh viện này trước khi thực hiện hành vi bắt cóc. Ngay khi biết tin, cảnh sát đã tiến hành điều tra và bắt giữ cô ta cùng hai đồng phạm khác trong vòng 22 tiếng. 

Sau khi sự việc được đăng tải, nhiều thành viên tỏ ra giận dữ trước hành động của cô gái. Một người dùng mạng bình luận: "Kẻ tình nghi đáng phải nhận án tử hình. Một đứa trẻ sơ sinh là niềm vui, niềm hy vọng của cả gia đình cũng như người mẹ sau thời gian mang nặng, đẻ đau. Việc lấy đi đứa trẻ chẳng khác gì giết chết người mẹ cả". 

Một thành viên khác thì viết: "Nếu cô không thể có con, cô có thể nhận nuôi một đứa trẻ mà, tại sao lại bắt cóc con của người khác như thế?"

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?