Đóng giả ghế ôtô để vượt biên

Để che mắt cảnh sát khi đi vào biên giới Tây Ban Nha, một nam thanh niên người Guinea bèn cải trang thành chiếc ghế xe hơi.

Chủ nhật, 30/9/2012, 06:11 (GMT+7)
bfgb

Nam thanh niên trốn trong chiếc ghế xe ô tô. Ảnh: Telegraph

Telegraph đưa tin sau khi lôi toàn bộ phần mút bên trong chiếc ghế ôtô ra, những kẻ buôn người đã nhét một thanh niên 20 tuổi người Guinea vào bên trong chiếc ghế.

Chiếc xe sau đó được hai người Marốc lái qua biên giới, tiến về vùng Melilla, phía bắc Tây Ban Nha. Một trong hai tên này lái xe, tên còn lại ngồi lên chiếc ghế có thanh niên Guinea bên dưới để che mắt lực lượng cảnh sát.

Cảnh sát chỉ phát hiện ra trên xe có một người đàn ông thứ ba sau khi họ kiểm tra chiếc ghế và giật mình khi sờ phải da thịt người thay vì tấm đệm mút.

Sau khi bị bắt, cả hai người đàn ông Marốc và nam thanh niên Guinea bị đưa tới một trung tâm giam giữ.

Đại diện phía cảnh sát gọi âm mưu vượt biên này giống như "tiểu thuyết". "Chúng tôi từng chứng kiến nhiều vụ cố gắng đưa người qua biên giới kỳ lạ nhưng chưa bao giờ gặp trường hợp nào như thế này", viên cảnh sát nói.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?