Thứ tư, 19/6/2013, 08:09 (GMT+7)

Dọn giếng nước, hai người đàn ông tử vong vì ngạt khí

Thấy giếng nước bị đục, ông Công xuống giếng để vệ sinh. Do bị ngạt thở, ông Công và người hàng xóm xuống cứu đã tử vong sau đó.

Chiều 18/6, ông Lê Kim Sơn - Phó trưởng thôn Lương Phước cho biết, lúc 9h30 cùng ngày, thấy giếng nước nhà mình cạn và có nhiều bùn, lá cây, ông Nguyễn Thành Công (66 tuổi, trú thôn Lương Phước, xã Diên Bình, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa) đã xuống để vệ sinh giếng.

Ông Công và ông Dũng đã tử vong sau khi ngộ độc khí.

Ông Công và ông Dũng đã tử vong sau khi ngộ độc khí.

Tuy nhiên, khi ông Công vừa xuống gần đến đáy giếng thì bị ngạt thở, ngất tại chỗ. Thấy vậy, người nhà ông Công đã nhanh chóng kêu cứu. Nghe tiếng thất thanh, hàng xóm là ông Phạm Ngọc Dũng (43 tuổi) cùng em trai chạy tới, nhanh chóng xuống giếng để cứu người. Tuy nhiên, cả hai anh em ông Dũng cũng đã bị ngạt thở, ngất xỉu dưới giếng.

Ít phút sau, ông Nguyễn Sinh (39 tuổi, trú cùng thôn với ông Công) đang làm đồng ở gần đó chạy tới. Sau khi được được người dân dùng dây thừng buộc ngang bụng thả xuống giếng, ông Sinh đã lần lượt đưa 3 người bị nạn lên để đưa đi cấp cứu.

Khi chưa đến bệnh viện, ông Công và ông Dũng đã tử vong. Sau khi cứu được 3 nạn nhân, ông Sinh thấy khó thở và được người nhà đưa đến Trung tâm y tế huyện Diên Khánh chữa trị. Đến chiều cùng ngày, ông này đã xuất viện.

Ông Lê Kim Sơn cho biết thêm, giếng nhà ông Công tuy không sâu (khoảng 7 mét), nhưng lại có nhiều lá cây rụng xuống, lâu ngày khí metan tích tụ, nhiều khả năng đây chính là nguyên nhân của vụ việc.

Theo An Ninh Thủ Đô

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?