Đôi tình nhân Mỹ bị chỉ trích 'ngu ngốc' vì chụp ảnh câu like

Người nam đứng trong bể bơi vô cực, chỉ dùng tay đỡ lấy cơ thể bạn gái đang lơ lửng trên độ cao 12 m.

Thứ sáu, 12/4/2019, 15:26 (GMT+7)
Bức ảnh đẹp nhưng mạo hiểm của cặp đôi bị nhiều người dùng mạng chỉ trích gay gắt. Ảnh: Instagram. 

Bức ảnh đẹp nhưng mạo hiểm của đôi uyên ương người Mỹ bị nhiều người dùng mạng chỉ trích gay gắt. Ảnh: Instagram

Kelly Castille, 33 tuổi, và Kody Workman, 32 tuổi, hiện sống ở Bali, chia sẻ bức ảnh hôn nhau ở bể bơi vô cực thuộc khu nghỉ dưỡng Kayon Jungle ở Ubud, Indonesia, lên tài khoản Instagram hôm 10/4 và nhận nhiều lời chê "ngu ngốc". 

Trong ảnh, Kody đứng trong bể bơi, ôm lấy hai tay của bạn gái, người đang lơ lửng bên ngoài ở độ cao cách mặt đất 12 m. 

"Sức mạnh lớn nhất của chúng tôi trong cuộc sống và nguyên tắc quan trọng nhất của chúng tôi chính là sự nhận thức sâu sắc. Chỉ bạn mới biết được cơ thể mình, mới cảm nhận được không gian xung quanh và hiểu rõ khả năng của bản thân. Chúng tôi sẽ làm tốt tất cả mọi thứ, và hiểu rằng không phải hành động nào, phong cách nào từng chứng kiến đều có thể được bắt chước hay tái hiện. Cuối cùng, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm cho bất cứ quyết định nào đã đưa ra", trích chú thích của bức ảnh.

Cả hai hiện là blogger du lịch, thường xuyên chia sẻ các trải nghiệm khi đến các địa điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng trên thế giới. Ảnh: Instagram. 

Cả hai hiện là blogger du lịch, thường xuyên chia sẻ các trải nghiệm khi đến các địa điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng thế giới. Ảnh: Instagram

Đôi tình nhân, với tài khoản Instagram có 62.000 người theo dõi, khẳng định họ "rất cẩn trọng" khi thực hiện động tác mạo hiểm trên. Trước những phản ứng gay gắt của mọi người, cả hai cho biết họ "hoàn toàn tinh tưởng nhau". 

"Kody giữ tôi rất chặt. Chúng tôi tin tưởng nhau tuyệt đối. Cảm giác mọi việc diễn ra như dự kiến thực sự tuyệt vời. Chúng tôi đều bình an vô sự", Kelly nói. 

Một số người dùng mạng cho rằng hành động của Kody và Kelly có thể khiến những người khác cũng muốn thử và bắt chước để có được bức ảnh mạo hiểm. 

"Hai người đang dạy cho những người khác cách trở nên ngu ngốc và mạo hiểm mạng sống", một thành viên Instagram bình luận. 

Một người khác thì chỉ trích Kody tại sao anh không phải là người đứng ở thế nguy hiểm hơn. 

Vài người cũng ca ngợi bức ảnh nhìn chung rất đẹp nhưng thừa nhận họ thấy lo lắng và căng thẳng khi xem. 

Hướng Dương (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?