Đôi tình nhân 9x cầm đầu đường dây môi giới bán dâm tiền triệu

Được khách làng chơi đặt hàng, đôi tình nhân chụp ảnh các thiếu nữ để giới thiệu cho khách chọn.

Thứ sáu, 22/12/2017, 11:51 (GMT+7)

Ngày 21/12 Cơ quan cảnh sát điều tra - Công an thành phố Lào Cai ra lệnh bắt Phạm Văn Thắng (27 tuổi) và Lục Thị Thảo (20 tuổi) cùng trú tại phố Đan Đường, phường Bắc Lệnh, thành phố Lào Cai, để điều tra đường dây mua bán dâm tiền triệu tại thành phố Lào Cai.

Trước đó, vào đêm 20/12, nhà chức trách kiểm tra một nhà nghỉ ở phường Bắc Lệnh, thành phố Lào Cai phát hiện hai đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm nên đã lập biên bản.

Căn cứ lời khai của hai thiếu nữ bán dâm cho khách, cơ quan điều tra đã ra quyết định bắt và khám xét nơi ở của cặp Thắng và Thảo.

Theo điều tra, Thắng và Thảo yêu nhau và chung sống với nhau như vợ chồng. Khoảng 9h30 ngày 20/12 Thảo nhận được tin nhắn của khách đặt “gái” với giá “tầu nhanh” là 3 triệu đồng một lượt. Sau đó Thảo cùng Thắng đi lên đường Lương Khánh Thiện và Lê Văn Hưu (phường Duyên Hải - thành phố Lào Cai) để tìm các cô gái, chụp ảnh cho khách xem và chọn lựa.

Sau khi thống nhất được giá với khách, đôi tình nhân này thông báo địa điểm để hai nữ nhân viên đến phục vụ khách tại nhà nghỉ.

Mỗi lần môi giới cho khách, Thảo trả cho nhân viên từ 1.000.000 đến 1.600.000 đồng.

Tuấn Sơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?