Thứ hai, 4/7/2016, 15:35 (GMT+7)

Đôi tình nhân 9x buôn chất cấm để 'làm vốn' cưới nhau

Đến khi bị bắt, cả hai vẫn bình thản cho biết đều sử dụng ma tuý đồng thời muốn có chút vốn liếng làm ăn trước lúc trở thành vợ chồng.

Ngày 4/7, Phòng Cảnh sát ma túy Công an TP Đà Nẵng cho biết vừa bắt hai người mua bán trái phép chất ma túy trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, sau một thời gian mật phục, vào tối 29/6, các trinh sát bất ngờ bắt giữ Đinh Văn Cường (sinh năm 1993, trú phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, Đà Nẵng), thu giữ trên người của Cường một gói ma túy đá.

Đinh Văn Cường tại cơ quan công an. Ảnh: C.A.

Đinh Văn Cường tại cơ quan công an. Ảnh: C.A.

Tiếp tục khám xét nơi ở của Cường, các trinh sát phát hiện thêm 300 g ma túy tổng hợp dạng đá, một bộ dụng cụ sử dụng ma túy và một số tang vật liên quan khác.

Cường có biệt danh là “Quẫy”, dù tuổi còn nhỏ nhưng độ “lỳ” và độ ăn chơi thì có tiếng. Để có tiền tiêu xài, Cường mua bán chất ma túy. Từ những cuộc giao dịch nhỏ lẻ, Cường có được “bí quyết” rồi chuyển qua giao dịch ma túy lớn, tạo lập đường dây.

Dù các trinh sát bám theo Cường nhiều lần để bắt quả tang, nhưng với độ ma mãnh và rất tinh vi, Cường nhiều lần trốn thoát. Thấy nguy hiểm, sau đó hắn chuyển về nhà người yêu là Nguyễn Thị Chiến (sinh năm 1994, trú phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) để rút vào hoạt động bí mật.

Bản thân Cường sử dụng ma túy đã đành, người yêu của Cường cũng sa vào con đường “chết chóc” này. Dù gia đình Chiến chật chội, đông người, nhưng Cường và Chiến vẫn được bố trí ở một phòng riêng, mặc dù cả hai chưa tổ chức đám cưới.

Nguyễn Thị Chiến cũng sử dụng ma túy, khi biết người yêu mua bán trái phép chất ma túy Chiến không ngăn cản mà cho biết để có một số vốn làm ăn trước khi thành vợ chồng chính thức. Ảnh: C.A.

Nguyễn Thị Chiến cũng sử dụng ma túy, khi biết người yêu mua bán trái phép chất ma túy Chiến không ngăn cản mà cho biết để có một số vốn làm ăn trước khi thành vợ chồng chính thức. Ảnh: C.A.

Từ khi về ở nhà người yêu hoạt động, việc bắt quả tang đối với Cường ngày càng khó khăn hơn. Nhiều lần các trinh sát phải đóng giả là tình nhân để tiếp cận được mục tiêu.

Sau khi bị bắt cùng với Cường, Nguyễn Thị Chiến khai tại cơ quan điều tra do cả hai đều sử dụng ma túy, biết Cường mua bán trái phép may túy Chiến không ngăn cản mà muốn sau này khi thành vợ chồng để có một số vốn làm ăn rồi không mua bán trái phép chất ma túy nữa.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra mở rộng.

Theo Giadinh.net.vn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?