Thứ ba, 28/10/2014, 17:10 (GMT+7)

Đòi nhảy cầu tự tử vì tưởng mình mắc bệnh ung thư

Cảnh sát Trung Quốc vừa ngăn một người đàn ông có ý định tự tử sau khi anh này bị viêm họng nhưng tưởng là đang mắc bệnh hiểm nghèo. 

sore1-3554-1414490496.jpg

Ảnh minh họa: newsasylum.com

Hôm 18/10, những người đi ngang qua cây cầu ở quận Hợp Xuyên, thành phố Trùng Khánh, gọi điện báo cho cảnh sát sau khi nhìn thấy Zhou, một người đàn ông 45 tuổi, ngồi vắt vẻo trên cầu. 

Theo Chongqing Evening News, Zhou liên tục hét lên rằng anh ta muốn kết thúc cuộc đời vì đang bị ốm nặng. Khi Zhou đang chuẩn bị gieo mình xuống sông thì một cảnh sát đã kịp thời tóm lấy thắt lưng của anh ta và kéo vào trong. 

Nói chuyện với Zhou, cảnh sát mới hay hàng xóm của người đàn ông này vừa qua đời gần đây vì bệnh ung thư thực quản. Zhou nói rằng anh cũng có các triệu chứng tương tự và đoán mình cũng mắc phải căn bệnh hiểm nghèo trên. Vì không muốn phải sống trong đau đớn, Zhou quyết định tự tử. 

Sau một hồi giải thích, cảnh sát cuối cùng cũng thuyết phục được Zhou đến bệnh viện kiểm tra. Khi nghe bác sĩ kết luận anh thực ra chỉ bị viêm họng và sức khỏe không có vấn đề gì bất thường, Zhou mới thở phào nhẹ nhõm. 

Cảnh sát cho biết họ nhận được điện thông báo của Zhou sau khi biết được tin vui này. Zhou cũng gửi lời cảm ơn cảnh sát cũng như những người đi đường vì đã cứu mạng anh. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao