Đôi nhân tình tuổi teen dùng nhà trọ bán heroin

Để có tiền chi tiêu cho cuộc sống vợ chồng và chơi ma túy, cặp tình nhân tuổi teen đã lao vào con đường mua bán 'cái chết trắng'.

Thứ năm, 17/11/2011, 17:21 (GMT+7)

Ngày 17/11, công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết đang tạm giữ Lê Vinh Quang (19 tuổi, ngụ xã Nghĩa Thắng, huyện Tư Nghĩa) và Phạm Thị Minh Quế (18 tuổi, ngụ phường Chánh Lộ, TP Quảng Ngãi) để điều tra về hành vi “tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy”.

Cặp đôi tình nhân tuổi teen Quang và Quế bị bắt. Ảnh: Đô Thành.

Cặp tình nhân tuổi teen Quang và Quế bị bắt. Ảnh: Đô Thành.

Sau nhiều ngày theo dõi, tối 15/11, cảnh sát ập vào bắt quả tang cặp tình nhân Quang và Quế đang bán heroin cho con nghiện tại một nhà trọ ở tổ 10 (phường Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi). Khám xét tại chỗ, công an phát hiện 10 cục ma túy và một số tang vật khác.

Lý lịch của nữ tuổi teen Quế khá 'bất hảo". Cô gái sớm bỏ học, lập nhóm ăn chơi lao vào con đường cờ bạc rồi thử “cái chết trắng”. Từ đó Quế cặp bồ với Quang và hai người thuê nhà trọ sống với nhau như vợ chồng. Để có tiền tiêu xài và “phê” ma túy, cặp đôi này đã đi mua heroin rồi bán lẻ cho các con nghiện kiếm lời.

Đô Thành

 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?