Thứ sáu, 15/3/2019, 08:58 (GMT+7)

Đôi nam nữ sex trước hàng chục người tắm biển

Động tác mạnh bạo của cô gái trong bãi tắm ở Argentina hút ánh mắt của những người xung quanh và khiến cánh đàn ông tò mò lại gần.

Một cô gái trẻ gây sốc cho hàng chục du khách tại một bãi biển ở phía tây bắc Argentina khi có những động tác quan hệ tình dục giữa ban ngày cùng bạn trai, The Sun đưa tin hôm 14/3.

Cô gái và bạn trai ôm ấp nhau khi đang tắm biển.

Cô gái và bạn trai ôm ấp nhau khi đang tắm biển.

Đoạn video do nhân chứng ghi lại cho thấy cô gái này vòng tay quanh cổ chàng trai đội mũ đen. Tuy nước biển ngập qua eo cả hai, cử động lên xuống của cô gái cũng đủ khiến những người xung quanh hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Trong lúc cặp nam nữ có những động tác mạnh bạo nhất, một người đàn ông đã lội nước đi về phía họ với một chiếc gậy tự sướng trên tay. Người đàn ông này đi đến để chụp ảnh với đôi tình nhân khiến cô gái dúi đầu vào ngực bạn trai giấu mặt. Trong khi đó, các du khách cùng ở dưới nước bật cười. 

Lúc này, nhiều người trên bãi biển bắt đầu tập trung sự chú ý vào đôi nam nữ đang làm "chuyện ấy". Tuy nhiên, những ánh mắt soi mói dường như không làm phiền cả hai. Họ vẫn tiếp tục dính lấy nhau đến khi ba thanh niên lại gần.

Các chàng trai trẻ hất nước vào đôi tình nhân khiến họ buộc phải né tránh. Cả hai kết thúc màn "mây mưa" và cùng tiến lên bờ dưới sự dõi theo của người xung quanh.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?