Thứ năm, 2/8/2018, 16:38 (GMT+7)

Đôi nam nữ 'mây mưa' trong toilet tàu hỏa bị hành khách ghi hình

Đôi tình nhân chui vào toilet làm chuyện ấy cho kín đáo nhưng vô tình chiếu phim 'nóng' cho các vị khách đứng đợi ở ga tàu của Anh.

Hành khách chờ tàu ở nhà ga trung tâm, thành phố Cardiff, đều sốc khi nhìn thấy đôi nam nữ khỏa thân trên toilet. Ảnh: Wales News Service. 

Hành khách chờ tàu ở nhà ga trung tâm, thành phố Cardiff, nhìn thấy đôi nam nữ khỏa thân trong toilet. Ảnh: Wales News Service.

Theo The Sun, những người có mặt ở nhà ga trung tâm thành phố Cardiff, xứ Wales, mới đây được một phen choáng váng khi chứng kiến cảnh tượng đôi nam nữ làm "chuyện ấy" trong toilet tàu hỏa, khi đoàn tàu dừng ở đây để đón trả khách. 

Nhiều vị khách đã nhanh chóng dùng điện thoại quay, chụp lại sự việc gây sốc này. Đôi tình nhân dường như đã cố ý chui vào nhà vệ sinh để "hành sự" cho kín đáo và tưởng rằng lớp cửa kính đủ sức che chắn.

"Hai người họ đã làm 'chuyện ấy' cho tất cả mọi người xem nhưng lại tưởng không ai biết", một người chứng kiến bình luận. 

"Cả hai trông như đang khỏa thân hoàn toàn. Chỉ có cô gái có vẻ vẫn chưa cởi giày", một thành viên khác viết. 

Người phát ngôn của Arriva Trains Wales, cơ quan quản lý đoàn tàu trên, sau đó chia sẻ: "Chúng tôi đã rất lo lắng khi được thông báo về sự việc này và hiểu rằng nó có thể tác động tới hành khách và các nhân viên. Chúng tôi sẽ tiếp tục phối hợp cùng sở cảnh sát giao thông để giảm thiểu những hành động tương tự như thế, để khách hàng tiếp tục thấy yên tâm khi sử dụng dịch vụ". 

Đây không phải lần đầu tiên một đôi tình nhân có hành vi nhạy cảm trên tàu. Hồi tháng 4, một đôi nam nữ cũng bị quay cảnh đang "mây mưa" trên chuyến tàu dừng ở ga Caterham, hạt Surrey, Anh. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?