Đôi nam nữ kẹt trong thang máy khi lên nóc nhà 26 tầng uống cafe

Đang di chuyển lên tầng 26 một tòa nhà ở Hà Nội, thang máy bị ngắt điện khiến đôi nam nữ bị ngất xỉu phải nhập viện cấp cứu.

Chủ nhật, 20/8/2017, 15:46 (GMT+7)

Khoảng 21h30 ngày 19/8, sự cố kẹt thang máy chở hàng xảy ra tại một tòa nhà trên đường Ngụy Như Kon Tum (quận Thanh Xuân) khiến hai người nhập viện.

doi-nam-nu-gap-nan-trong-thang-may-toa-nha-26-tang

Hình ảnh đôi nam nữ kẹt trong thang máy. Ảnh: Camera ghi lại.

Anh Nam (một cư dân tòa nhà) cho biết camera an ninh cho thấy có một người đàn ông ngoại quốc và một phụ nữ Việt vào thang máy chở hàng lúc 20h30 để lên quán cà phê ở tầng 26 toà nhà. Khi thang đến khoảng tầng 24 hoặc 25 thì điện bị ngắt, hệ thống camera mất tín hiệu.

Đến 21h, ban quản lý toà nhà mới đưa được hai người ra khỏi thang. Nam thanh niên bị thương ở phần đầu còn người phụ nữ thì bất tỉnh. Cả hai sau đó được đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Thang máy xảy ra sự cố vốn chuyên dùng để chở hàng. Thời gian gần đây, nhiều khách sử dụng để lên quán cà phê trên tầng 26 tòa nhà. “Cư dân ở đây ít sử dụng thang này vì sợ mất an toàn”, người này nói.

Sáng 20/8, Lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho biết đang phối hợp với Công an phường Nhân Chính điều tra nguyên nhân sự cố.

Phạm Dự

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?