Thứ bảy, 11/3/2017, 22:25 (GMT+7)

Đôi nam nữ gục chết trên vỉa hè là người yêu của nhau

Cảnh sát nhận định nam thanh niên đã đâm người tình gục chết trên vỉa hè rồi dùng dao tự vẫn.

Chiều 11/3, Công an tỉnh Sóc Trăng bàn giao thi thể Trần Văn Út (27 tuổi, quê TP Cần Thơ) và Trần Thị Hồng Sương (30 tuổi, quê Sóc Trăng) - đôi nam nữ chết trên vỉa hè ở đường Nguyễn Chí Thanh - cho gia đình lo hậu sự.

"Nhận định ban đầu, người nam đã đâm cô gái rồi tự sát", cảnh sát nói và cho biết từ giấy tờ tùy thân và điện thoại của hai người để lại nên nhanh chóng tìm được người thân của họ.

Hiện trường vụ án mạng vẫn được cảnh sát phong tỏa để khám nghiệm. Ảnh: Phúc Hưng

Hiện trường vụ chết người. Ảnh: Phúc Hưng.

Bạn bè của nam thanh niên cho biết vài tháng trước anh xin vào làm phụ bếp cho quán nhậu ở TP Sóc Trăng, rồi quen biết với chị Sương - người từng có gia đình nhưng đã ly hôn, đang nuôi con nhỏ 3 tuổi. 

Cả hai sau đó nảy sinh tình cảm yêu đương, sống với nhau như vợ chồng tại nhà trọ gần chỗ làm, nhưng gần đây thường xuyên cãi nhau. "Có thể Út ghen tuông khi Sương chuyển sang quán khác làm việc hơn 10 ngày trước nên xảy ra cớ sự", người thân nói.

Rạng sáng 11/3, người dân nghe tiếng cãi vã trước trước Nhà văn hóa Thiếu nhi tỉnh Sóc Trăng. Sau đó, những người đi tập thể dục đã phát hiện đôi nam nữ gục chết.

Nam thanh niên nằm nghiêng, cô gái nằm ngửa, cách nhau khoảng một mét. Trên ngực người nam vẫn còn ghim con dao. Máu chảy lênh láng trên vỉa hè.

Phúc Hưng

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao