Thứ hai, 18/7/2011, 08:52 (GMT+7)

Đôi nam nữ giấu súng trong cốp xe

Đi trong đêm, Hòa và bạn gái bị kiểm tra hành chính, cảnh sát phát hiện cả hai tàng trữ súng colt, dao chọc tiết lợn. Cặp đôi này còn đưa tiền hối lộ để được tha.

Công an huyện Mê Linh, Hà Nội cho biết đang tạm giữ đôi trai gái tàng trữ vũ khí trái phép.

Khoảng 23h15 ngày 16/7, tổ tuần tra Trung đoàn cảnh sát cơ động Hà Nội phát hiện trên đường 301, xã Tiền Phong, huyện Mê Linh một đôi nam nữ có biểu hiện nghi vấn. Lực lượng này đã yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính hai người.

Trong cốp xe của họ có một khẩu súng colt trong có 6 viên đạn (2 viên đã sử dụng chỉ còn cát tút). Ngoài ra còn một khẩu súng bắn điện, dao chọc tiết lợn và 20 triệu đồng.

Trên đường dẫn giải hai người này về trụ sở, họ đã hối lộ cảnh sát 610.000 đồng xin tha. Tổ công tác đã lập biên bản cảnh cáo, chuyển công an huyện xử lý.

Tại trụ sở công an, cặp đôi này được xác định là Nguyễn Xuân Hòa (27 tuổi, ở Tân Dân, huyện Sóc Sơn). Hòa là lao động tự do, sở hữu một tiền án. Phụ nữ đi cùng là Nguyễn Khánh Ly (31 tuổi, ở Vân Nội, huyện Đông Anh).

Hoàng Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?