Đôi nam nữ chết trong khách sạn

Tối 9/12, nhân viên khách sạn Vương Trùng Vương trên đường Man Thiên (phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9, TP HCM) hoảng hốt khi phát hiện một đôi nam nữ thuê phòng nằm chết trên vũng máu trong phòng.

Thứ sáu, 10/12/2010, 14:31 (GMT+7)

Khám nghiệm hiện trường ban đầu, cơ quan công an xác định cô gái tên là Mỹ (32 tuổi, ngụ tỉnh Tây Ninh) bị đâm nhiều nhát trên ngực, bụng và cổ dẫn đến tử vong. Bên cạnh, một thanh niên tên là Thanh (24 tuổi, ngụ Tây Ninh) nằm chết trên ngực vẫn còn cắm con dao Thái Lan.

Khách sạn nơi xảy ra vụ án mạng kinh hoảng.

Khách sạn nơi xảy ra vụ việc.

Một nhân viên khách sạn cho biết, vào khoảng 10h cùng ngày có đôi nam nữ đến thuê phòng lầu 2 của khách sạn "theo tiếng”. Nhưng đến 20h cùng ngày, nhân viên không thấy đôi nam nữ xuống trả phòng nên đành gọi cửa nhưng không thấy ai trả lời. Khi vừa mở cửa ra, nhân viên hoảng hốt nhìn thấy đôi nam nữ nằm chết trên vũng máu.

Theo thông tin ban đầu, chị Mỹ có chồng ở quê và xuống TP HCM làm nghề phụ hồ. Tại đây, chị Mỹ gặp Huy và giữa hai người có hệ tình cảm với nhau.

* Tên nạn nhân được thay đổi.

H. An

 

 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?