Thứ ba, 12/2/2019, 00:04 (GMT+7)

Đôi nam nữ bị ghi hình làm 'chuyện ấy' trong siêu thị

Đôi tình nhân ở Italy tranh thủ "mây mưa" ngay trong siêu thị khi đang đi mua sắm. 

Cặp đôi bị bắt gặp khi đang hành sự.

Cặp đôi bị bắt gặp khi đang "hành sự".

Theo Dagospia, đoạn video trích xuất từ camera an ninh trong một siêu thị ở Italy cho thấy một phụ nữ đứng dựa vào xe đẩy, trong khi bạn trai của cô ta đứng sau lưng liên tục có những hành động nhạy cảm. Hai người vừa nhìn quanh vừa thỉnh thoảng dừng lại để che giấu, không để người khác phát hiện. 

Vị khách nữ có lúc giả vờ nhặt một hộp thức ăn dành cho chó lên xem để không bị bắt gặp, sau đó cả hai tiếp tục làm "chuyện ấy". Quan hệ xong, hai người chấn chỉnh lại quần áo rồi tiếp tục chuyến mua sắm đang dang dở. 

Trong video có tiếng một người đàn ông, được cho là chủ của siêu thị này, gọi đồng nghiệp lại cùng xem "cảnh mây mưa" giữa hai vị khách. Anh ta cho biết thêm đây là lần thứ hai sự việc này xảy ra. 

Đoạn video sau khi xuất hiện trên Twitter đã lập tức thu hút sự chú ý của người dùng mạng xã hội. Có người cho rằng đôi nam nữ táo bạo, số khác bày tỏ sự cảm thông khi nói đùa: "Bạn chẳng thể làm được gì để dừng lại khi thấy có hứng đâu". 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?