Thứ tư, 20/6/2018, 16:38 (GMT+7)

Đôi nam nữ bị ghi hình khi đang quan hệ trên máy bay

Trên chuyến bay đến Mexico, một cặp vợ chồng trung tuổi sốc khi phát hiện đôi nam nữ đang 'vui vẻ' ở hàng ghế sau. 

Cặp nam nữ quan hệ trên máy bay bị đôi vợ chồng trung niên ghi hình
 
 
 

Hôm 17/6, người dùng mạng Kiley Tully đăng lên Twitter đoạn video quay cảnh một cặp nam nữ quan hệ tình dục trên máy bay.

Theo The Sun, đoạn video được quay bởi bố mẹ của Kiley, cặp vợ chồng trung niên đi cùng chuyến bay, ngồi phía trước, cách đôi trên một hàng ghế trống.

"Bố mẹ tôi đang có kỳ nghỉ đến Mexico và họ gửi cho tôi cái này", Kiley viết.

Đôi vợ chồng trung niên giơ điện thoại lên cao để quay cảnh làm tình của hai thanh niên trẻ trên máy bay. Ảnh cắt từ video.

Cặp vợ chồng trung niên đi cùng chuyến bay giơ điện thoại lên cao để quay cảnh yêu đương của đôi nam nữ. Ảnh cắt từ video.

Trong video, đôi nam nữ dường như không quan tâm những người xung quanh đang nhìn họ. Cô gái ngồi lên đùi bạn trai, thản nhiên thực hiện những động tác mãnh liệt với một bên quai áo lót trễ xuống, đầu tóc rối bù.

Sau 3 ngày đăng tải, đoạn video nhận được hơn 3,6 triệu lượt xem. Hiện chưa rõ cả hai có bị nhân viên hàng không phát hiện, xử lý hay không và số hiệu chuyến bay xảy ra sự việc trên. 

Hồi đầu năm, một đôi tình nhân khác bị bắt gặp khi đang sex trên chuyến bay của hãng Virgin Atlantic khởi hành từ sân bay Gatwick, London, Anh đến thành phố Cancun, Mexico.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?