Đôi nam nữ 'bẫy tình' người đàn ông

Bùi Thị Hường (43 tuổi, ở Hà Nội) hẹn ông Đình (50 tuổi) tới nhà nghỉ tâm sự để cho bạn trai giả vờ đánh ghen, ép đưa tiền.

Thứ năm, 22/8/2019, 22:48 (GMT+7)

Điều tra hành vi cưỡng đoạt tài sản của Bùi Thị Hường và Nguyễn Duy Thủy (49 tuổi), ngày 22/8, Công an huyện Thanh Oai, Hà Nội đang tạm giữ cặp đôi này.

Hường tại trụ sở công an.

Hường tại trụ sở công an.

Theo nhà chức trách, ngày 10/2, qua mạng xã hội, Hường quen với ông Đình và biết người đàn ông trung niên này có tình cảm với mình.

Tối 15/8, đang ăn cơm với bạn trai (Thủy), Hường nhận được điện thoại của ông Đình nên nảy sinh ý định cưỡng đoạt tiền. Hường và tình nhân lên kế hoạch giả vờ đánh ghen.

Hôm sau, Hường hẹn ông Đình đi cà phê và rủ vào nhà nghỉ để tâm sự. Cô ta bảo ông này vào tắm, còn bản thân gọi điện thoại báo cho Thủy tên nhà nghỉ, số phòng. 

Khi tới nơi, Thủy đề nghị nhân viên nhà nghỉ mở khóa, xộc vào phòng và lớn tiếng đe dọa giết ông Đình vì quan hệ bất chính với em dâu mình. Lúc này ông Đình đang chỉ mặc quần lót, Thủy bắt ngồi im, rồi dùng điện thoại quay video, chụp ảnh.

Sau đó, Thủy yêu cầu đưa 10 triệu đồng rồi sẽ xóa hình ảnh, video. Gã còn đòi nạn nhân thêm 3 triệu đồng.

Ngày 17/8, ông Đình đã tới trụ sở công an trình báo.

* Tên bị hại đã thay đổi.

Việt Dũng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?