Thứ tư, 6/1/2016, 14:55 (GMT+7)

Đòi mở cửa máy bay để tự tử

Một hành khách người Romania bị cảnh sát bắt giữ vì tội cố gắng mở cửa máy bay để nhảy xuống tự tử. 

doi-mo-cua-may-bay-de-tu-tu

Vị khách bị bắt ngay khi máy bay hạ cánh ở Ibiza. Ảnh: Wikipedia

Sự việc xảy ra khoảng 11h30 hôm 4/1 trên chuyến bay của Air Europa giữa hai hòn đảo Majorca và Ibiza. 

Người đàn ông 44 tuổi, quốc tịch Romania, bị hành khách trên máy bay và phi hành đoàn khống chế cho tới khi hạ cánh ở Ibiza trước khi bị giao cho cảnh sát. Người này sau đó được đưa tới bệnh viện Can Misses và kết quả kiểm tra cho thấy anh ta có vấn đề về thần kinh.

Các nhân viên của đội bảo vệ tin rằng người đàn ông này chỉ định tự tử mà không hề cố ý làm hại các hành khách trên khoang giống một phần trong kế hoạch của những kẻ khủng bố. 

Tháng trước, một người đàn ông cũng bị bắt vì đe doạ mở cửa máy bay của hãng hàng không Đức Lufthansa Airlines. Anh ta bị khống chế trong lúc cố nắm quyền kiểm soát cửa thoát hiểm trên chuyến bay từ Frankfurt, Đức, đến Belgrade, Serbia.

Theo lời kể lại của hành khách, anh ta đã đá vào cửa buồng lái và đòi vào bên trong, thậm chí còn đe dọa sẽ cho máy bay rơi và ước được cùng những hành khách khác trên boong đến gặp thánh Allah. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?