Thứ năm, 24/3/2016, 12:57 (GMT+7)

Đòi ly hôn ngay đêm động phòng vì chồng yếu sinh lý

Một cô vợ 18 tuổi ở Ấn Độ kiên quyết ly hôn chồng vì biết anh này bị rối loạn cương dương. 

doi-ly-hon-ngay-dem-dong-phong-vi-chong-yeu-sinh-ly

Ảnh minh họa: lifestylefundas

Cô dâu 18 tuổi, đến từ làng Katna, huyện Murshidabad, bang Tây Bengal, phát hiện ra vấn đề của chồng ngay trong đêm tân hôn và lập tức đòi ly dị. 

Gia đình cô dâu này khẳng định các thủ tục ly hôn cần được tiến hành sớm nhất có thể vì nếu tiếp tục chung sống, cô sẽ bị mang tiếng và cho là vô sinh vì không thể có bầu. Cô dâu cũng yêu cầu nhà chồng, hiện sống ở quận Burdwan, phải trả lại toàn bộ số của hồi môn là 239.500 rupee (gần 3.600 USD) bằng tiền mặt và các tài sản khác có giá trị tương đương.

"Vào đêm tân hôn, tôi nhận ra chồng mình bị rối loạn cương dương", cô gái 18 tuổi nói với Times of India

Debarati Gupta, một nhà làm phim địa phương tình cờ có mặt tại phiên tòa xét xử vụ việc, đã giải thích lý do vì sao cô gái muốn chấm dứt ngay cuộc hôn nhân này. 

"Trong khi gia đình chú rể muốn cô dâu cho thêm thời gian, gia đình cô này muốn con gái nhanh chóng được ly hôn vì sợ rằng càng trì hoãn, mọi người sẽ cho rằng cô vô sinh", Gupta nói. 

Tòa án địa phương đã xét xử phần thắng thuộc về cô dâu và yêu cầu nhà chồng cô phải trả lại toàn bộ của hồi môn bằng tiền mặt là 480.000 rupee (hơn 7.100 USD)

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?