Thứ tư, 18/5/2016, 10:15 (GMT+7)

Đòi ly dị vì vợ mải nhắn tin, không thèm sex đêm tân hôn

Anh chồng người Ảrập Xêút nổi cáu khi vợ không chiều mình mà tranh thủ nhắn tin cảm ơn bạn bè trong đêm tân hôn. 

doi-ly-di-vi-vo-mai-nhan-tin-khong-them-sex-dem-tan-hon

Ảnh minh họa: Rex

Mirror ngày 17/5 đưa tin sau khi đám cưới diễn ra, đôi tân lang, tân nương cùng đến phòng khách sạn mà họ đã đặt trước ở Manama, vương quốc Bahrain, để tận hưởng đêm tân hôn ngọt ngào. 

Tuy nhiên, thay vì đáp ứng những lời mời gọi từ người chồng mới cưới, cô dâu trẻ lại tranh thủ hồi đáp những tin nhắn mà bạn bè cô gửi tới qua điện thoại di động. Một người họ hàng của gia đình nói với rằng chàng trai yêu cầu vợ ngừng nhắn tin nhưng cô từ chối, khiến anh nổi giận. 

"Khi cậu ấy hỏi vợ rằng những người bạn kia quan trọng hơn hay cậu ấy quan trọng hơn thì cô ấy chọn bạn", người này nói tiếp. 

Hai bên sau đó cãi nhau gay gắt. Chú rể tuyên bố sẽ ly dị rồi bỏ đi, để cô dâu một mình trong phòng. 

Ahmad Al Maabi, một chuyên gia pháp lý ở Ảrập Xêút, đã cảnh báo về tình trạng ngày càng có nhiều vụ ly hôn xảy ra trong các cặp vợ chồng mới cưới, với tỷ lệ ly hôn là 50%. 

"Sự hiểu lầm, khác biệt về quan điểm cùng với quyết định tiến tới hôn nhân quá dễ dàng mà không hề suy nghĩ thấu đáo về trách nhiệm là những nguyên nhân chính khiến các cặp vợ chồng trẻ ly hôn. Hôn nhân sẽ đổ vỡ nếu ta không có nền tảng vững bền hay tin tưởng lẫn nhau", ông Maabi nói. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?