Thứ ba, 2/1/2018, 09:02 (GMT+7)

Đòi ly dị sau khi vợ bán mất tài khoản chơi game

Sáng ngủ dậy thấy không còn đăng nhập được vào trò chơi, người chồng điên tiết lôi vợ ra hỏi tội và nhất quyết đòi bỏ.

Một người đàn ông Malaysia quyết định ly dị người vợ 6 năm của mình vì cô bán tài khoản game của chồng với hy vọng anh ta sẽ dành nhiều thời gian cho vợ và con gái hơn, theo Oriental Daily News.

Cặp vợ chồng (đều 25 tuổi) kết hôn từ 6 năm trước. Là một công dân Trung Quốc nhưng người vợ đã đồng ý chuyển đến Malaysia để sống cùng chồng. Mối quan hệ của cả hai rất tốt đẹp cho đến 2 năm trước, khi người chồng bắt đầu tham gia một trò chơi có tên King of Glory. 

Người chồng chơi game tối ngày, liên tục bỏ bê vợ con suốt 2 năm qua. Ảnh minh họa.

Người chồng chơi game tối ngày, liên tục bỏ bê vợ con suốt 2 năm qua. Ảnh minh họa.

Lúc đầu, người vợ thậm chí còn chơi cùng chồng, nhưng sau đó anh chồng chê kỹ năng của vợ và chỉ chơi với bạn bè. Dần dần, người chồng trở nên nghiện trò chơi, nếu không đi chơi qua đêm thì cũng mời bạn bè về nhà và bỏ mặc vợ con.

"Dù đã nhiều lần hứa hẹn rằng sẽ không đắm chìm vào thế giới game, anh ấy chẳng bao giờ có thể giữ lời hứa", người vợ tâm sự.

Vài ngày trước, tất cả trở nên quá sức chịu đựng đối với người vợ. Trong lúc chồng ngủ say, cô này đã lấy điện thoại của chồng và bán tài khoản game của anh ta đi. Người vợ hy vọng rằng với cách này chồng sẽ không chơi game nữa và ở bên gia đình nhiều hơn.

Tuy nhiên, khi người đàn ông Kuala Lumpur tỉnh dậy và nhận ra không còn đăng nhập vào trò chơi được nữa, anh ta nổi cơn thịnh nộ, xông vào phòng và kéo vợ xuống cầu thang. Người chồng nói rằng anh ta biết cô đã làm điều đó và sẽ ly dị. Anh cũng yêu cầu vợ rời khỏi Malaysia, quay lại Trung Quốc.

"Tôi không còn hy vọng gì ở chồng mình nữa", người vợ nói. "Anh ấy chơi game suốt ngày và bỏ bê vợ con. Tất cả những gì tôi muốn bây giờ là giành quyền nuôi con và đưa con về Trung Quốc để dạy dỗ con nên người".

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?