Thứ ba, 18/11/2014, 16:32 (GMT+7)

Đòi ly dị ngay trong đêm tân hôn

'Cô không phải người mà tôi muốn cưới làm vợ. Cô không giống với tưởng tượng của tôi. Xin lỗi, tôi ly hôn cô', chú rể nói.

wife-2137-1416301060.jpg

Ảnh minh họa: Jihadwatch

Một chú rể ở Ảrập Saudi đang bị chỉ trích nặng nề sau khi đòi bỏ vợ ngay trong đêm tân hôn vì cô 'không giống như tưởng tượng' của anh. Cặp vợ chồng được cho là đồng ý kết hôn dù chưa từng gặp mặt hay nhìn thấy nhau lấy một lần, trong khi phong tục nước này cho phép cô dâu và chú rể tương lai nhìn mặt nhau trước khi cưới.

Mãi đến đêm tân hôn, khi khách khứa hai bên gia đình đang ăn mừng, chú rể mới nhìn thấy mặt cô dâu lần đầu khi cô vén mạng che mặt lên để chụp ảnh kỷ niệm. 

"Cô không phải người mà tôi muốn cưới làm vợ. Cô không giống với tưởng tượng của tôi. Xin lỗi, nhưng tôi ly hôn cô", báo địa phương Okaz dẫn lại lời chú rể nói. 

Quá bất ngờ, cô dâu òa khóc nức nở, khiến các quan khách chạy vội tới để tìm hiểu lý do vì sao một buổi tối vui vẻ bỗng chốc trở thành bi kịch. 

"Sự vô trách nhiệm của anh ta đã gây ra một vết thương lớn cho cô ấy. Anh ta xứng đáng bị trừng phạt", Afra, một thành viên mạng xã hội, bức xúc nói. "Anh ta nên đề cao vẻ đẹp tính cách hơn là khuôn mặt. Thật đáng buồn khi ngày nay nhiều người trẻ tuổi lại chỉ để ý tới ngoại hình mà bỏ qua những giá trị đạo đức. Hy vọng Chúa sẽ mang đến một người tốt, biết trân trọng giá trị thực trong con người cô ấy". 

Abu Nass, một thành viên khác, cũng không ngớt lời chỉ trích người đàn ông trên. 

"Không ai ép anh ta cưới cô ấy. Đáng lẽ anh ta nên gặp cô ấy trước khi cử hành đám cưới và lễ đính hôn. Tôi mong anh ta sẽ luôn là một kẻ thất bại và không cưới được ai nữa. Anh ta không phải là đàn ông", Abu khẳng định. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao