Thứ năm, 11/9/2014, 09:55 (GMT+7)

Đoạt mạng cha dượng sau chầu nhậu

Trong lúc giằng co Đảo giật được con dao từ tay cha dượng rồi đâm ông này một nhát vào ngực. 

Ngày 10/9, đại tá Nguyễn Thế Nghiệp (Trưởng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Quảng Nam) cho biết đã bắt khẩn cấp Võ Quốc Đảo (18 tuổi, thôn 2, xã Trà Mai, huyện Nam Trà My) về hành vi Giết người.

Khoảng 22h ngày 8/9, Đảo cùng 2 người bạn tổ chức nhậu tại nhà cha dượng là ông Đinh Hồng Tân (39 tuổi, thôn 2, xã Trà Mai), rồi hai cha con xảy ra mâu thuẫn.

unnamed-6870-1410364028.jpg

Võ Quốc Đảo tại cơ quan công an. Ảnh: Kim Thái

Sau hồi cãi cọ và thách thức nhau, cả hai đi lấy hung khí lao vào ẩu đả. Đảo dùng rựa khiến cha dượng bị xây xát. Ông Tân đấm lại, dùng con dao tự chế lao vào định đâm nhưng Đảo đã giật được, đâm ông tử vong.

Gây án xong, Đảo đến công an tự thú. Đảo khai ông Tân hay xin tiền mình, nếu không cho sẽ bị nói là ích kỷ... Những mâu thuẫn đã tích tụ từ trước nên khi có men rượu đã không kiềm chế được.

Theo điều tra, sau khi cha Đảo mất, mẹ cậu ta tái hôn với ông Tân và sinh được 3 người con. Đảo ở với bà ngoại, học xong lớp 9 thì nghỉ học đi làm rẫy, lâu lâu mới sang nhà của mẹ và dượng chơi.

Tiến Hùng - Kim Thái

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?