Thứ ba, 17/1/2017, 14:34 (GMT+7)

Doanh nhân Đức Hải gặp gỡ hội viên sau khi tạm đóng cửa phòng gym

Ông xã Jennifer Phạm đã giải đáp thắc mắc trong buổi tiếp xúc các hội viên vào chiều 16/1.

Trước Tết Dương lịch, phòng tập Fusion Bodyworks do doanh nhân Đức Hải - chồng Hoa hậu Jennifer Phạm - làm chủ đột ngột thông báo tạm dừng hoạt động để nâng cấp, sửa chữa. Việc bất ngờ đóng cửa hệ thống phòng tập đã khiến hơn 2.000 hội viên bức xúc, thậm chí còn treo băng rôn đòi doanh nhân Đức Hải phải lên tiếng giải thích. Thời điểm đó, ông xã Jennifer Phạm đang ở Mỹ để chăm sóc vợ sinh con trai. 

Vừa trở về Việt Nam được ít ngày, doanh nhân Đức Hải và đại diện cổ đông đã có buổi gặp gỡ các thành viên CLB vào chiều 16/1 tại tầng 3 chợ Hàng Da, Hoàn Kiếm, Hà Nội để giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh ồn ào. Nói lý do vắng mặt thời gian qua, chồng Jennifer Phạm cho biết: “Tôi sang Mỹ để ở bên cạnh vợ lúc sinh con. Dù bận nhiều việc gia đình và sắp lo đầy tháng cho co​n trai (22/1) nhưng tôi đã bay ngay từ Mỹ về Việt Nam để gặp các cổ đông, bàn phương án nhanh chóng nâng cấp phòng tập, sớm đưa CLB trở lại hoạt động để phục vụ hội viên".

doanh-nhan-duc-hai-gap-go-hoi-vien-sau-khi-tam-dong-cua-phong-gym

Doanh nhân Đức Hải trong buổi gặp gỡ các hội viên phòng tập vào chiều 16/1. 

Anh chia sẻ, ban đầu phòng tập dự kiến sẽ mở cửa lại vào 10/3 theo đúng thông báo, nhưng anh sẽ đẩy nhanh tiến độ để đảm bảo quyền lợi cho các hội viên. Dự kiến phòng tập mở cửa trong tháng 2 tới. "Thời gian hội viên bị ảnh hưởng vì phòng tập đóng cửa nâng cấp sẽ được tính toán cộng vào thẻ tập. Chúng tôi chân thành xin lỗi các anh chị hội viên vì sự gián đoạn này. Đồng thời, chúng tôi cũng rất cảm ơn các anh chị hội viên vì đã kiên nhẫn và thông cảm với những thay đổi của CLB trong thời gian qua", anh phát biểu. 

Hôm 7/1, trả lời độc quyền trên Ngoisao.net, doanh nhân Đức Hải đã thừa nhận nhiều khó khăn trong việc kinh doanh hệ thống phòng tập, tuy nhiên việc tạm thời đóng cửa xuất phát từ hai nguyên nhân chính. "Thứ nhất, sau thời gian dài hoạt động không nghỉ, hệ thống thiết bị, máy móc, dụng cụ và cơ sở hạ tầng chưa được nâng cấp dẫn đến chất lượng dịch vụ giảm. Thứ hai, trong thời gian vừa qua, chúng tôi có sự thay đổi lớn về bộ máy nhân sự quản lý và chiến lược. Chúng tôi đã tuyển dụng Tổng Giám đốc điều hành và tư vấn chiến lược người nước ngoài với mục đích nâng cao chất lượng quản lý và hiệu quả kinh doanh. Tuy nhiên, các chính sách quản lý và chiến lược kinh doanh mới chưa phù hợp với tình hình thị trường và không đạt được hiệu quả mong muốn".

Trước những luồng thông tin như nợ lương nhân viên, huấn luyện viên, nợ tiền thuê nhà... doanh nhân Đức Hải thừa nhận, việc sụt giảm hội viên vào thời điểm cuối năm đồng thời các cổ đông không có mặt tại Việt Nam nên dẫn đến một số khoản phải trả bị chậm so với kế hoạch. Riêng về tiền thuê mặt bằng, phía công ty đang cố gắng xử lý. 

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao