Thứ hai, 20/5/2013, 11:07 (GMT+7)

Dọa hãm hiếp kẻ trộm để đòi tiền

Bà Tám bắt Huyền viết giấy khai nhận lấy 150 triệu đồng và đòi đưa tiền ngay nếu không sẽ cho người nhiễm HIV hãm hiếp.

Ngày 19/5, Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) tạm giữ bà Nguyễn Thị Tám (52 tuổi), Nguyễn Thị Quỳnh (người giúp việc của bà Tám) và Hồ Phương Huyền (27 tuổi ở Bình Định) để điều tra hành vi bắt giữ người trái pháp luật, trộm cắp tài sản và cướp tài sản.

Công an phường Bạch Mai nhận được tin một cô gái bị giam trên tầng 3 của căn nhà ở phố Hồng Mai, bị ép viết tường trình lấy trộm tài sản trị giá 150 triệu đồng. Nạn nhân phải đưa tiền ngay trong ngày 16/5, nếu không sẽ bị người mắc căn bệnh thế kỷ hãm hiếp.

Lực lượng chức năng xác minh thông tin và đã giải cứu thành công nạn nhân. Theo cơ quan công an, nạn nhân là Huyền. Do quen biết nên khi ra Hà Nội học cao học, cô này thi thoảng lui đến nhà bà Tám chơi. Sau lần bị mất tiền trong két, bà Tám tình nghi Huyền là thủ phạm. Để làm rõ chuyện, chủ nhà tiếp tục để 10 triệu đồng vào két và ghi lại số seri.

Sáng 15/5, bị mất hơn 2 triệu đồng, bà Tám yêu cầu Huyền cho kiểm tra ví và thấy có một số tờ tiền trùng với seri đã ghi lại. Huyền thừa nhận đã lấy trộm tiền của bà Tám.

Theo lời khai của Huyền, khi cô bị bà Tám và bà Quỳnh nhốt trên tầng 3, một nam thanh niên vào phòng đòi "quan hệ". Bị cô dọa sẽ cắn lưỡi tự tử, anh ta mới bỏ đi.

Theo VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?