Đổ hóa chất lên mặt bạn gái cũ để trả thù

Cay cú khi bị bạn gái chia tay, một người đàn ông ở Ấn Độ nảy ra ý định đổ hóa chất lên mặt cô để trả thù.

Thứ hai, 12/11/2012, 10:19 (GMT+7)
ghn

Nạn nhân may mắn không bị thương tích nặng sau khi bị bạn trai cũ đổ hóa chất lên mặt. Ảnh minh họa: Europe

Vụ việc xảy ra tại trung tâm thành phố Mumbai, Ấn Độ, vào hôm 7/11. Tại phiên điều trần hôm 10/11, cảnh sát cho biết nghi phạm Jerrit G John đã bị bắt ở quận Thane và sẽ bị tạm giam tới ngày phiên tòa xét xử sẽ diễn ra vào thứ 6 tuần này.

Nạn nhân vụ tấn công được xác nhận là Aryanka Hosbetkar, 26 tuổi, bạn gái cũ của John. Hosbetkar hiện là nhà vật lý trị liệu và vận động viên xe đạp quốc tế. Hôm đó, khi vừa trở về từ cuộc thám hiểm bằng xe đạp cùng bạn bè, Hosbetkar bị bạn trai cũ tấn công ngay tại căn hộ của mình. Tên John đã kéo cô lên lầu rồi đổ hóa chất lên mặt cô trước sự chứng kiến của mẹ và bạn bè nạn nhân.

Indian Express đưa tin nạn nhân nhanh chóng được đưa đến một bệnh viện tư trong thành phố để cấp cứu và đã được xuất viện một ngày sau đó.

Điều tra của cảnh sát cho biết Hosbetkar quyết định chấm dứt mối quan hệ tình cảm kéo dài 10 tháng với tên John sau khi phát hiện ra bạn trai đã kết hôn và có một con trai 5 tuổi. Tuy nhiên John không muốn kết thúc như thế. Cay cú khi bị bạn gái chia tay, John nảy ra ý định đổ hóa chất lên mặt cô để trả thù.

Jerrit G John hiện là ông chủ của công ty sản xuất "No Nonsense" và từng tham gia vào việc tổ chức một số chương trình truyền hình trực tiếp ở Ấn Độ.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?