Thứ năm, 5/10/2017, 10:54 (GMT+7)

Đồ đạc trong trường học dịch chuyển dù không một bóng người

Cảnh tượng cửa hành lang bật tung, tủ tài liệu rung mạnh trong đêm tối được ghi lại trong ngôi trường xây dựng từ thế kỷ 19 ở Ireland.

Đồ đạc trong trường học bị dịch chuyển dù không một bóng người
 
 

Trường cấp 2 Deerpark CBS ở Cork, Ireland đã thu hút sự hiếu kỳ của nhiều người khi đăng tải đoạn video ghi cảnh hành lang trường bị ma ám, theo Mirror

Sự việc xảy ra lúc nửa đêm 1/10. Tuy không có bóng người qua lại nhưng đoạn video cho thấy cửa ra vào tự đóng mở, tủ đựng đồ bị rung bần bật, tài liệu bên trong tủ cũng tự văng ra ngoài.

Trên fanpage của trường, đoạn video được đăng lên kèm theo lời bình: "Có ai có số điện thoại của thầy bắt ma hay không? Một trò đùa hay ma quỷ đây? Trường học của chúng ta tuyệt đến mức thành viên của thế giới bên kia cũng muốn gia nhập rồi". 

Hiệu trưởng Kevin Barry cho biết: "Chúng tôi cũng đang không biết giải thích hiện tượng này ra sao. Thực sự thì chúng tôi cũng có cảm giác khá lạ bởi mỗi khi đi qua khu vực này mọi người đều thấy hơi lạnh gáy. Một giáo viên của trường từng đưa theo chó cưng của cô ấy đến đây nhưng con vật nhất quyết không đi đến cuối hành lang. Đây là tòa nhà có lịch sử lâu đời. Hiện chúng tôi vẫn không biết liệu đây có phải một trò đùa nghịch hay không".

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?